0868.30.22.39

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CÙ LAO XANH

Chương trình du lịch Cù Lao Xanh là lịch trình, các dịch vụ và giá bán chương trình được định trước cho chuyến đi của khách du lịch từ nơi xuất phát đến điểm kết thúc chuyến đi.

Về lịch trình tham quan

Cả tour về trong ngày và tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm đều bao gồm các các hoạt động như tham quan các địa điểm du lịch trên đảo như: ngọn Hải Đăng, Cột cờ Tổ quốc, bãi đá Thảo Nguyên, Cầu Cảng, robot chắn sóng…trên những chiếc xe điện hiện đại và thân thiện với môi trường. Sau đó quý khách được lặn ngắm san hô gần bờ bằng hai kỹ thuật lặn nông và lặn sâu với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ đã được Cù Lao Xanh Travel chuẩn bị tươm tất. Tiếp đến là các trải nghiệm chụp ảnh sống ảo khi leo núi đá hoặc dưới nước. Chơi đùa trên các thảm bơi cũng là một thú vui được nhiều du khách chờ đón vào đầu buổi chiều.

Tham quan Hải Đăng Cù Lao Xanh 

Buổi trưa là thời điểm du khách được đầu bếp của Cù Lao Xanh Travel chiêu đãi nhiều món hải sản thịnh soạn. Sau đó, du khách sẽ đến homestay Cù Lao Xanh nghỉ trưa lấy sức để tiếp tục hành trình chinh phục nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp trên đảo ngọc Cù Lao Xanh.

Du khách lựa chọn tour Cù Lao Xanh về trong ngày thì chia tay đảo vào giữa buổi chiều. Những vị khách ở lại qua đêm sẽ được sống trong đêm lửa trại cực kỳ sôi động cạnh bờ biển xinh đẹp, thoáng mát. Hơn thế, Cù Lao Xanh Travel còn giúp quý khách tham gia trải nghiệm câu mực lá trên thuyền gỗ vào đêm khuya.

Sáng thức giấc trên một hòn đảo tinh khôi tuyệt đẹp, du khách lại được no nê với bữa ăn sáng trứ danh toàn hải sản tươi ngon từ biển như: bánh xèo tôm, mực; bánh canh chả cá,…

Bữa ăn ngon tiễn chân du khách lên đường để về với đất liền thân yêu, mang theo bao lưu luyến.

Bữa trưa hải sản

Các dịch vụ và giá bán chương trình

Hiện tại, Cù Lao Xanh Travel cung cấp nhiều dịch vụ du lịch chất lượng cao cho du khách sử dụng. Điển hình như: dịch vụ tham quan các điểm đến có chất lượng cao trên đảo, dịch vụ xe trung chuyển bằng xe điện, dịch vụ lặn ngắm san hô, dịch vụ homestay, dịch vụ cho thuê ca nô siêu tốc… Tất cả các dịch vụ được đầu tư tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách tham quan.

Trải nghiệm ngắm san hô trên thảm bơi

Sự trải nghiệm tạo ra sự thay đổi trong giá trị suy nghĩ mà khách du lịch cảm nhận mỗi khi đến một điểm đến cụ thể. Vì thế Cù Lao Xanh Travel luôn thường xuyên đánh giá, kiểm tra chất lượng dịch vụ của Công ty một cách thường xuyên.

Sự hài lòng của quý khách tham quan không chỉ ở chất lượng dịch vụ mà còn phụ thuộc vào giá bán của chương trình. Hiện tại, giá tour Cù Lao Xanh về trong ngày chỉ 350000 vnđ/người và 500000 vnđ/người nếu chọn tour 2 ngày 1 đêm (chưa bao gồm phí di chuyển).

Chương trình du lịch Cù Lao Xanh 2019 luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng và sức hút khó cưỡng. Tất cả được nhà tổ chức chuyên nghiệp nhất đảo Cù Lao Xanh – Cù Lao Xanh Travel điều hành.

Để được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt với giá phải chăng, quý khách nhanh tay liên hệ qua hotline: 0868 30 2239 (gặp anh Toàn). Kính chúc quý khách tham quan Cù Lao Xanh vui vẻ!