Nhắc đến du lịch Cù Lao Xanh, chắc hẳn ai cũng biết đến công ty Cù Lao Xanh Travel. Đây là một một công có vốn điều lệ khá cao cùng với nhiều kinh nghiệm trong tổ chức dịch vụ du lịch. Để biết nhiều thông tin hơn nữa về công ty của chúng tôi , chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Cù Lao Xanh Travel – Công ty du lịch chuyên nghiệp trên đảo Cù Lao Xanh

Lịch sử hình thành Cù Lao Xanh Travel

Qua hơn một năm hoạt động theo loại hình du lịch homestay, du lịch Cù Lao Xanh đã nâng tầm thương hiệu khi Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel được thành lập vào ngày 16/04/2018 vừa qua. Đây được xem là bước đi tiên phong và vững chắc trong lộ trình nâng cao chất lượng phục vụ cho quý du khách xa gần khi đến với đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Quy mô nhân sự

Công ty Cù Lao Xanh Travel có cơ cấu nhân sự như sau:
Điều hành chung: 1
Điều hành bám sát: 1
Hướng dẫn viên bờ: 4
Hướng dẫn viên lặn biển : 2 HDV chuyên dưới nước kết hợp với 2 HDV lái cano
Lái tàu: 3 thuyền viên, 3 thuyền trưởng
Hậu cần ăn uống : 6
Đồng phục của đội hình nhân sự có màu xanh lá, trên áo in logo công ty. Chiếc áo thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng vượt qua những khó khăn và đây cùng là gam màu tượng trưng cho đảo ngọc Cù Lao Xanh.
Một điểm đặc biệt mà chỉ có ở Cù Lao Xanh Travel đó là tất cả mọi thành viên trong cơ cấu nhân sự đều là người trong gia đình nên rất vui vẻ và nhiệt tình. Đội ngũ hướng dẫn viên là những chàng trai bản địa trẻ trung, hòa đồng, vui vẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và vô cùng am hiểu địa lý hay lịch sử về vùng đất Nhơn Châu của mình. Đồng hành cùng với tour du lịch của công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy gần gũi, thoải mái, cảm giác như được đi chơi cùng với những người bạn thân!
Đến với chúng tôi, bạn còn được thưởng thức những món đặc sản siêu ngon do chính đội ngũ hậu cần của công ty chế biến. Không những vậy bạn còn được HDV dạy cách bơi, lắc thúng, hay lặn ngắm san hô…Thật tuyệt vời đúng không nào?

Cơ sở vật chất

Công ty Cù Lao Xanh Travel sở hữu cơ sở vật chất khá chất lượng. Mỗi hướng dẫn viên đều được trang bị 1 IP GSM và 1 Gopro có nhiệm vụ lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ và đẹp nhất của quý du khách. Hơn thế nữa, Cù Lao Xan Travel còn có cả Flycam có nhiệm vụ quay video cho khách đoàn để làm clip kỉ niệm. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được ghi lại những hình ảnh sắc nét, và đẹp nhất. Bạn không còn lo ngại về việc du lịch không có ai chụp hình, hoặc chụp không đẹp, bởi tất cả đã có hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel! Bạn chỉ việc tạo dáng thôi nhé!

Cơ cấu tổ chức

Cù Lao Xanh Travel làm việc với một cơ cấu tổ chức bao gồm các bước:
Đón nhận khách tại bến tàu sắp xếp lên cano.
Đón nhận khách trên đảo cù lao xanh, bố trí bàn giao cho HDV.
Đội ngũ HDV kết hợp với các khâu hậu cần để lo đảm bảo tour cho khách.
Đội ngũ HDV bơi lặn ngắm san hô có trách nhiệm bảo đảm an toàn trong chương trình lặn ngắm san hô trong tour.

Đội ngũ lái cano có trách nhiệm, đảm bảo an toàn của khách hàng trong quá trình vận chuyển cano từ Quy Nhơn qua đảo Cù Lao Xanh. Tại Cù Lao Xanh Travel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của thương hiệu Cù Lao Xanh Travel đó là sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho quý khách hàng sau mỗi chuyến đi.
Mọi chi tiết xin liên hệ Tour Cù Lao Xanh qua:
Email: [email protected]
Số điện thoại: (+84) 1629 899 507 – (+84) 868 30 2239
Xin cảm ơn!