0868.30.22.39

CÔNG TY DU LỊCH LỮ HÀNH NÀO TỐT NHẤT ĐẢO CÙ LAO XANH ?

Công ty du lịch lữ hành  là một loại hình doanh nghiệp đặc biệt, kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực tổ chức, xây dựng, bán và thực hiện các chương trình du lịch trọn gói cho du khách. Chính chất lượng và sự khác biệt đã làm nên thương hiệu vàng cho một doanh nghiệp còn non trẻ trên đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn – Đó chính là Cù Lao Xanh Travel. 

Cù Lao Xanh Travel – Đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp.

Công ty bản địa duy nhất cung cấp dịch vụ du lịch du lịch trên đảo Cù Lao Xanh

Du lịch Cù Lao Xanh có quá nhiều địa điểm tham quan để du khách tha hồ thưởng ngoạn. Song, đến đảo Cù Lao Xanh, chỉ có Cù Lao Xanh Travel là Công ty du lịch đồng hành cùng quý khách. Đây cũng là thuận lợi lớn trong việc giải quyết thủ tục hành chính cho các đoàn khách tham quan thuộc các cơ quan, doanh nghiệp.

Khách đoàn gửi trọn niềm tin vào Cù Lao Xanh Travel

Công ty TNHH MTV Cù Lao Xanh Travel do anh Nguyễn Đức Toàn, một chàng trai 9X thành lập. Xuất phát từ tình yêu quê hương, muốn gắn bó và lập nghiệp trên chính nơi mà mình đã sinh ra, anh đã khởi nghiệp từ hình thức du lịch homestay độc đáo. Đồng quan điểm, anh và những người bạn của mình luôn sát cánh bên nhau để xây dựng thương hiệu du lịch mang tên hòn đảo quê hương.

Cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất và chuyên nghiệp nhất

Được thành lập cách đây 2 năm, Cù Lao Xanh Travel nhanh chóng khẳng định thế đứng của mình trên chiến trường kinh doanh dịch vụ lữ hành. Chất lượng dịch vụ tốt nhất là điều dễ nhận thấy mà bất cứ du khách nào khi sử dụng dịch vụ du lịch bên Công ty Cù Loa Xanh Travel.

Cù Lao Xanh Travel – Nơi có những hướng dẫn viên có tâm nhất!

Từ khâu tư vấn, hướng dẫn du khách đặt tour, hỗ trợ tối đa cho quý khách trong suốt hành trình tham quan là những lợi thế vô cùng ăn điểm của đội ngũ nhân viên của Công ty.

Homestay Cù Lao Xanh là một điểm nhấn lý tưởng để du khách an tâm khi lựa chọn dịch vụ du lịch Cù Lao Xanh Travel. Dãy nhà nghỉ rộng rãi, tiện nghi, được trang trí trẻ trung, đa phong cách nhưng vẫn giữ được nét đẹp hài hòa với tự nhiên, tạo ra cảm giác gần gũi, thư thả cho khách tham quan khi lưu trú trong homestay. Và cũng chỉ có ở homestay Cù Lao Xanh mới có hệ thống máy phát điện và wifi, cung cấp tối đa nhu cầu sử dụng điện và internet của tất cả quý khách.

Dịch vụ xe điện duy nhất trên đảo Cù Lao Xanh

Dịch vụ xe máy và xe điện Cù Lao Xanh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường của đảo nhỏ. Đặc biệt, các hoạt động trải nghiệm như đêm lửa trại, lặn ngắm san hô, chụp hình dưới nước, đi thảm bơi… đều vô cùng tuyệt vời, xứng đáng nhận được những lời khen tặng có cánh của quý khách đặt tour.

Sống ảo cùng photographer nhiệt tình và chuyên nghiệp của Cù Lao Xanh Trave

Uy tín nhất

Công ty không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn lấy uy tín trong kinh doanh đặt lên hàng đầu. Việc tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin cho khách đặt tour trực tiếp hay qua các website của Công ty luôn được tiếp nhận lịch sự, xử lý thông tin nhanh gọn và khoa học.

Sự hài lòng của du khách là thước đo chính xác nhất

cho uy tín và chất lượng dịch vụ của Công ty

Lãnh đạo Công ty và đội ngũ nhân viên luôn ý thức nghiêm túc trong việc nhận tour của du khách, không nhận bừa, nhận ẩu; không ghép tour bừa bãi hay dễ dàng hủy tour (điều mà nhiều công ty du lịch vẫn mắc phải, nhất là vào dịp lễ).

Giá rẻ nhất

Nói về giá dịch vụ, không đâu rẻ hơn Cù Lao Xanh Travel. Là Công ty du lịch duy nhất trên đảo ngọc Cù Lao Xanh cung cấp dịch vụ chất lượng với giá rẻ nhất vì không qua trung gian.

Giá cả rẻ hơn giá trị thực của dịch vụ mà quý khách sẽ nhận được. Đó là cam kết của Công ty!

Phong cách nhất

Chỉnh chu trong mọi chi tiết

Phong cách của Công ty được thể hiện qua cung cách làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt tình và có tâm; thái độ cầu thị khi phục vụ du khách và cả trong một số “đồ dùng trang trí” của Công ty như: mũ chống nắng lưu niệm, ô, áo, xe điện,… tất cả đều toát lên sức trẻ từ màu xanh hy vọng như đúng với tên gọi của mảnh đất nơi nó được sinh ra vậy.

Rõ ràng, chất lượng, giá cả, phong cách phục vụ đã làm nên một thương hiệu lớn trên hòn đảo nhỏ. Đó là sự độc đáo mang tên Cù Lao Xanh Travel.