0868.30.22.39

DU XUÂN CANH TÝ TRÊN ĐẢO NGỌC CÙ LAO XANH QUY NHƠN

Xuân đã về trên đảo tiền tiêu của Bình Định. Xuân Canh Tý chan hòa tình người và đất. Sắc xuân rộn ràng và tươi vui hơn khi có nhiều du khách chọn du xuân trên đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Tết Canh Tý trên đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Như mọi miền của Tổ quốc, xuân về Tết đến bao giờ cũng rạo rực và ấm áp, nhất là trên những hòn đảo cách xa đất liền như đảo Cù Lao Xanh.

Những ngày xuân trên đảo thật lung linh sắc thắm, cây cối và vạn vật như được dịp khoe sắc, mọi thứ như được trẻ lại cùng thời khắc giao mùa. Đảo Cù Lao Xanh vốn đã xanh như tên gọi, nay xuân về lại càng thắm xanh hơn. Nước biển trên đảo sáng xanh trong vắt dường như soi rõ nét mặt người. Làn nước mát trong đến lạnh buốt luôn kích thích sự hiếu kỳ của bất cứ ai khi đặt chân đến đảo. Thấy là chỉ muốn tan chảy ngay vào nước mà thôi.

Ngắm đảo Cù Lao Xanh từ trên cao xuống

Tết đến là dịp để người người vui xuân trẩy hội, nô nức yến anh và chọn cho mình những nơi yên bình để thảnh thơi ngày Tết. Với lợi thế sở hữu cảnh đẹp tựa bồng lai, nét văn hóa của ngư dân địa phương rất độc đáo đã khiến không ít du khách muốn “chạy ngay đi ra đảo” và ra rồi thì mê mẩn chẳng muốn rời xa.

Những ngày này trên đảo lượng khách tham quan đến khá đông, thế nhưng không chật chội đông đúc và chen lấn như trên đất liền. Đây hẳn là điểm cộng mà nhiều du khách muốn đến Cù Lao Xanh.

Vượt biển bằng ca nô siêu tốc Cù Lao Xanh Travel để đến đảo ngọc

Hầu hết du khách chọn lưu trú thời gian ngắn khi du lịch đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn. Và tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm là tour được nhiều du khách lựa chọn nhất. Bởi lẽ khi qua đêm trên đảo du khách mới trải nghiệm hết nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà nếu về ngay trong ngày bạn không có được. Về đêm, bữa tiệc đứng BBQ trong đêm lửa trại luôn là liều thuốc làm mê hoặc lòng người, bỏ lỡ sẽ vô cùng tiếc nuối.

Hương vị ngày Tết trên đảo ngọc Cù Lao Xanh

Du xuân Canh Tý trên đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn ngày Tết thật thú vị. Đến đây để được thư giãn, được sống trong tiết trời mùa xuân tuyệt đẹp, đến đây để cảm nhận một cái Tết độc đáo giữa cuộc sống bình dị của người dân trên đảo nhé.

Tour Tết Cù Lao Xanh Travel giá không đổi và bắt đầu khởi động lại vào ngày mùng 2 Tết này khách nhé. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0868 30 2239