0868.30.22.39

THUÊ XE MÁYCÙ LAO XANH 2019

Với nhiều du khách, du lịch Cù Lao Xanh không đơn thuần chỉ để thỏa sức chiêm ngưỡng những địa điểm tham quan hấp dẫn mà còn để chinh phục những dạng địa hình mạo hiểm trên đảo ngọc Cù Lao Xanh. Chiếc xe máy, phương tiện chạy show tại các địa điểm du lịch trên đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn. Vậy xe máy ở Cù Lao Xanh cho thuê như thế nào?

Xe máy Cù Lao Xanh khởi động cùng du khách trước giờ G

Từng được mệnh danh là những chiến binh dũng cảm, những con ngựa sung mãn của xã đảo Nhơn Châu – Cù Lao Xanh, xe máy Cù Lao Xanh chưa bao giờ khiến cho những cao thủ phượt phải rên rỉ, trái lại, những chiếc xe huyền thoại ấy luôn mang đến cảm giác phiêu lưu khó cưỡng cho những ai đồng hành cùng nó.

Chiếc xe máy chất lừ của Cù Lao Xanh Travel

Đảo Cù Lao Xanh có điều kiện kinh tế khó khăn, cư dân sinh sống trên đảo dựa vào nghề chính là đi biển. Trong những năm gần đây, khi du lịch manh nha phát triển tại địa phương thì bộ mặt nông thôn mới ngày càng khởi sắc. Nhiều hộ gia đình đã sắm được xe máy để di chuyển trên con đường bê tông mới hoàn thành không lâu.

Với người dân nơi đây, chiếc xe máy được nâng niu như “báu vật”. Xe máy ở đảo Cù Lao Xanh không chỉ là phương tiện đi lại của người dân mà còn là công cụ hái ra tiền cho họ mỗi khi khách đến đảo tham quan.

Xe máy Cù Lao Xanh đọ dáng cùng người đẹp

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ quý khách, Công ty TNHH MTV Cù Lao Xanh Travel đã mang những chiếc xe máy ra “chiến trường” du lịch. Đội quân xe máy của Công ty gồm 10 chiếc, quý khách có thể thuê dịch vụ xe máy đi vòng quanh đảo cả ngày chỉ với 70000vnd/xe. Giá thuê xe máy cù lao xanh rất rẻ vì xăng xe đã có Culaoxanh Travel lo. Mặt khác, khi thuê xe máy bạn không bị ràng buộc bất cứ loại giấy tờ gì mà vẫn thả ga điều khiển chiếc xe huyền thoại của đảo.

Du khách chọn xe máy Cù Lao Xanh để di chuyển đến các địa điểm tham quan

Di chuyển bằng xe máy để tham quan các địa điểm du lịch trên đảo không chỉ giúp bạn tiết kiêm thời gian, sức lực mà còn vô cùng thoải mái và vui vẻ.

“Điệu đà” bên những chiếc xe huyền thoại trên đảo Cù Lao Xanh

Để thuê xe máy cù lao xanh bạn liên hệ anh Toàn – Điều hành Tour Cù lao Xanhqua số điện thoại 0868 302 239 hoặc 0329 899 507 nhé!

Chúc quý khách có những chuyến đi thú vị tại Cù Lao Xanh!