0868.30.22.39

CÙ LAO XANH – ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BÙNG NỔ NHẤT NĂM 2020 TRÊN ĐẤT BÌNH ĐỊNH

Bình Định, miền đất võ trời văn, là nơi sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch đình đám, hứa hẹn sẽ tạo ra bước nhảy vọt trong năm 2020. Trong đó, du lịch Cù Lao Xanh được xem là nhân tố tiềm năng sẽ vụt sáng trong năm mới này.

Vẻ đẹp ngọc ngà, trong trẻo của đảo Cù Lao Xanh

Đảo ngọc Cù Lao Xanh vừa là đảo tiền tiêu của Bình Định, lại vừa là miền quê có sức hút đặc biệt đối với khách tham quan. Bởi lẽ, Cù Lao Xanh mang nét đẹp hoang sơ, dung dị nhưng lại độc đáo và cá tính, đủ làm đắm say lòng bao du khách khi đặt chân đến đây.

Sinh muộn, nhưng ngành du lịch non trẻ trên đảo Cù Lao Xanh đang có những bước tiến đáng gờm mà bất cứ địa phương làm du lịch lâu năm nào cũng phải nể phục.

Cù Lao Xanh Travel tổ chức teambuilding cho khách đoàn

Năm 2020 hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ của du lịch Cù Lao Xanh. Từ một hòn đảo thiếu vắng bóng khách, du lịch tự phát, manh mún, hoạt động kém hiệu quả, chỉ sau vài năm hoạt động, du lịch Cù Lao Xanh đã trở thành từ khóa tìm kiếm “hot” trên mạng xã hội. Trong đó, có đóng góp vô cùng lớn của thương hiệu Cù Lao Xanh Travel – Anh lớn trong ngành du lịch của địa phương.

Nhà hàng Cù Lao Xanh Travel sẽ khai trương vào đầu năm 2020

Xóa tan nỗi lo thiếu ca nô để băng băng nhanh tới đảo, nơi lưu trú, không có nhà hàng sang chảnh để ăn uống giải khuây, thiếu điện, thiếu wifi, thiếu điều hòa khi nghỉ ngơi, thiếu ô tô di chuyển trên đảo,… Tất cả chỉ là quá khứ trong năm vàng 2020 của Cù Lao Xanh Travel quý khách nhé. Vừa được ngon giấc trong homestay view biển cực đẹp, lại vừa được nhâm nhi các món ngon trứ danh mặn mời vị biển trong nhà hàng bề thế, có một không hai trên hoang đảo.

Quẩy tưng bừng trong đêm hội lửa trại trên đảo ngọc Cù Lao Xanh

Chất lượng dịch vụ du lịch không ngừng được nâng lên nhưng giá cả của tất cả các dịch vụ bên Cù Lao Xanh Travel mới là điều làm du khách mê mẩn. Là Công ty duy nhất, chất lượng nhất, và giá rẻ nhất đảo, Cù Lao Xanh Travel tự tin kết nối tình người và cảnh đẹp xứ đảo đến với đông đảo du khách tham quan.

Homestay Cù Lao Xanh Travel siêu xịn

Tập trung phát triển du lịch thiên nhiên kết hợp làm du lịch văn hóa, tâm linh, dựa vào truyền thống tốt đẹp của người dân xứ đảo, phát triển du lịch gắn kết bảo vệ môi trường đang và sẽ là mục tiêu xuyên suốt quá trình kinh doanh của Cù Lao Xanh Travel.

Hãy đi về nơi yên bình và xinh đẹp – Cù Lao Xanh!

Đi đâu xa, đi đâu đẹp và đi đâu bằng đi Cù Lao Xanh trong năm mới 2020 phải không quý khách!

Kính chúc quý khách có những chuyến trải nghiệm biển đạo tuyệt vời khi đến với Bình Định yêu thương!