0868.30.22.39

CÙ LAO XANH – ĐIỂM DU LỊCH ĐẸP VÀ AN TOÀN NHẤT BÌNH ĐỊNH

“Đảo thiên đường” Cù Lao Xanh Quy Nhơn có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về quốc phòng và an ninh của Bình Định. Phát triển kinh tế, nhất là ngành du lịch đã góp phần to lớn vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của bà con ngư dân. Sở dĩ du lịch đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong những năm vừa qua phần lớn là nhờ tình hình an ninh trật tự trên đảo luôn được bảo đảm ở mức an toàn tuyệt đối.

Một góc Cù Lao Xanh yên bình và xinh đẹp

Đảo ngọc Cù Lao Xanh có nhiều tiềm năng to lớn để phát triển du lịch biển đảo, là sự kết hợp độc đáo giữa cảnh quan thiên nhiên đẹp với các địa điểm tham quan gắn với truyền thống văn hóa, lịch sử oai hùng của dân tộc. Do vậy, số lượng khách tham quan đến với hòn đảo ngày càng tăng, có lúc tưởng chừng “nhấn chìm” cả xã đảo. Bộ mặt kinh tế địa phương có bước chuyển mình mạnh mẽ trên trạng thái xã hội bình yên, trong đó mọi người dân được sống yên ổn, các quy tắc chuẩn mực đạo đức và quy phạm xã hội luôn được tôn trọng. Khẳng định, đây là lợi thế rất lớn để đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn tạo được dấu ấn đẹp và trở thành địa chỉ du lịch đáng tin cậy cho mọi du khách.

Nhộn nhịp mùa du lịch trên đảo Cù Lao Xanh

Du lịch Cù Lao Xanh quý khách không phải lăn tăn lo lắng về nạn trộm cắp vặt hay chặt chém giá cả của các hàng quán trên đảo. Là nơi địa điểm du lịch mà buổi tối cắm trại ngủ lều phượt ngoài trời bạn chẳng phải lo bị cướp giật hay bị uy hiếp đến tính mạng. Người dân hiền hòa, chân chất và cởi mở đã tạo sợi dây vô hình kết nối tình yêu biển đảo của du khách đối với hòn đảo hoang sơ đầy kỳ thú này.

Cù Lao Xanh là địa điểm du lịch lý tưởng thu hút nhiều ngôi sao lớn trong làng giải trí

Du lịch Cù Lao Xanh bạn sẽ không phải lo sợ tệ nạn xã hội bủa vây, không thấy hình ảnh đua xe náo loạn làm ảnh hưởng đến không gian yên bình cần nghỉ ngơi của bạn. Môi trường du lịch ở đây rất lý tưởng để du khách đến tham quan thưởng ngoạn dài ngày. Gần như, mọi thứ đều an toàn tuyệt đối cho chuyến đi của bạn.

Ngủ lều phượt – Trải nghiệm an toàn tuyệt vời trên đảo Cù Lao Xanh

Để tạo được hình ảnh một hòn đảo du lịch đẹp và an toàn là nhờ sự đoàn kết của toàn dân, toàn quân, của cả hệ thống chính trị trên đảo nhỏ Cù Lao Xanh. Các hoạt động giữ gìn trật tự an toàn xã hội như phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự an toàn xã hội luôn được thực hiện tốt.

Tình quân dân thắm thiết trong xây dựng và bảo vệ quê hương

Nếu có chiến lược khai thác Cù Lao Xanh tốt, hòn đảo này cùng với Eo Gió – Kỳ Co – Quy Nhơn sẽ tạo thành một chuỗi các điểm đến đến mơ ước của khách du lịch trong hành trình đến với Bình Định.