0868.30.22.39

DU LỊCH CÙ LAO XANH “CHẤT LƯỢNG CAO”

Đảo ngọc Cù Lao Xanh Bình Định không thể “ngủ yên” trên lợi thế về tài nguyên du lịch sẵn có, hay chỉ có những bước đi chậm rãi. Trong khi ngành công nghiệp không khói của cả nước và thế giới đang phát triển không ngừng. Ngành du lịch non trẻ Cù Lao Xanh cũng đã cho ra đời tour du lịch chất lượng cao với chất lượng dịch vụ “đáng gờm” trên một hòn đảo nghèo khó.

Thương hiệu du lịch Cù Lao Xanh chất lượng cao

Ngoài việc tìm kiếm kỷ niệm từ những chuyến phiêu lưu ra đảo tự túc thì du lịch Cù Lao Xanh chất lượng cao luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều du khách sành sỏi về du lịch biển đảo.

Bằng chất lượng dịch vụ tốt được thể hiện qua cách làm việc chuyên nghiệp của người quản lý và tập thể nhân viên Công ty Cù Lao Xanh Travel, một lần nữa du lịch đã trở thành cầu nối giữa thành phố Quy Nhơn mộng mơ  với đảo Cù Lao Xanh xinh đẹp.

San hô thêm đẹp lung linh qua bàn tay tài hoa của photographer Cù Lao Xanh Trave

“Chất lượng cao” của tour du lịch còn được thể hiện qua cơ sở vật chất và nguồn nhân lực của Công ty. Những chiếc “du thuyền” – ca nô siêu tốc chẳng khác nào những vận động viên lướt sóng kỳ cựu với những màn trình diễn điệu nghệ trên mặt biển, khiến bất kỳ du khách nào khi ngồi trên phương tiện di chuyển này đều cảm thấy vô cùng thích thú. Chạm bờ, du khách lại được đồng hành cùng những chiếc xe trung chuyển trẻ trung và thân thiện với môi trường, hàng ngày thực hiện nhiệm vụ đón đưa khách và chinh phục những con dốc hiểm trên đảo Cù Lao Xanh.

Phương tiện di chuyển hiện đại của Cù Lao Xanh Travel

Sau những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn trong dãy homestay hiện đại nhất đảo, du khách có cơ hội được đóng vai “nàng tiên cá” để ngắm nghía từng chân tơ kẽ tóc của những rạn san hô gần bờ tuyệt đẹp trên đảo. Hay như trải nghiệm câu cá, câu mực đêm, cắm trại và đốt lửa trại trên biển luôn là những “tiết mục để đời” mà bất cứ ai qua đêm trên đảo đều không thể bỏ qua. Độc đáo thay, vào những đêm trăng sáng, du khách có dịp được trổ tài ca bài chòi cùng các cô chú trong hội ca bài chòi của địa phương, cảm xúc trân quý những giá trị tinh thần vô giá hiện hữu trong lòng khách phương xa khi đến đây.

Đêm lửa trại hoành tráng được tổ chức bởi Cù Lao Xanh Travel

Để khai thác và sử dụng hiệu quả tiền đề cơ sở vật chất hiện có ấy, Cù Lao Xanh Travel đã “nuôi nấng” nhiều “hướng dẫn viên” bản địa có tâm với nghề. Đây chính là nhân tố xây dựng thành công thương hiệu Cù Lao Xanh Travel chất lượng cao của ngày hôm nay. Tự hào thay, khi Cù Lao Xanh đã trở thành “sao hạng A” trong ngành du lịch trên đảo Cù Lao Xanh; là sự tin dùng dịch vụ của rất nhiều người nổi tiếng và các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Cù Lao Xanh Travel  là đơn vị giàu kinh nghiệm trong tổ chức các tour theo đoàn

Đa dạng hóa các sản phẩm du lịch. Trong đó, chú trọng vào các sản phẩm du lịch mới, có tính cạnh tranh cao, mang sự khác biệt, phát triển du lịch với bảo vệ môi trường, du lịch Cù Lao Xanh Travel đã thực sự thu hút được ngày càng nhiều lượt khách đến với đảo, góp phần to lớn vào sự phát triển chung của xã đảo Cù Lao xanh.