0868.30.22.39

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DU LỊCH CÙ LAO XANH THEO TIÊU CHUẨN TỐT NHẤT

Nói đến chất lượng dịch vụ du lịch là nói đến mức độ phù hợp giữa dịch vụ du lịch được cung cấp với mong đợi của khách hàng mục tiêu. Nắm được điều đó, Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ của du khách khi đến với đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Khách du lịch Cù Lao Xanh gồm nhiều nhóm, cư trú tại nhiều địa phương, quốc gia khác nhau, có mục đích du lịch, phương thức và phương tiện du lịch cũng khác nhau. Vì vây, việc phân loại khách du lịch là cần thiết để Cù Lao Xanh Travel có kế hoạch cung ứng các sản phẩm du lịch phù hợp với từng nhóm đối tượng theo mục đích chuyến đi, thời gian lưu trú, lượng khách, mức chi tiêu… gắn với nhu cầu du lịch của du khách (theo tour trong ngày và tour 2 ngày 1 đêm).

Cù Lao Xanh Travel là luôn là sự lựa chọn tối ưu của khách đoàn

Nhu cầu của khách du lịch là những mong muốn cụ thể của khách du lịch trong chuyến du lịch Cù Lao Xanh, bao gồm: Nhu cầu thiết yếu trong du lịch là những nhu cầu về vận chuyển, lưu trú và ăn uống cần phải được thoả mãn trong chuyến hành trình du lịch. Nhu cầu đặc trưng là những nhu cầu xác định mục đích chính của chuyến’đi, ví dụ nhu cầu nghỉ dưỡng, tham quan, giải trí, thăm viếng, tham gia lễ hội, học tập nghiên cứu,… Nhu cầu bổ sung là những nhu cầu chưa định hình trước, nó phát sinh trong chuyến hành trình du lịch như: thông tin, tư vấn, mua sắm…

Chung quy, đó là sự mong muốn của du khách đi đến một nơi khác với nơi ở thường xuyên của mình để có được những xúc cảm mới, trải nghiệm mới, hiểu biết mới, để phát triển các mối quan hệ xã hội, phục hồi sức khoẻ, tạo sự thoải mái dễ chịu về tinh thần.

Sự hài lòng của quý khách làm nên thương hiệu của Cù Lao Xanh Travel

Do vậy, việc làm mới bản thân là yêu cầu cấp thiết của bất cứ đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch nào. Và Cù Lao Xanh Travel cũng không ngoại lệ. Chính chất lượng dịch vụ đã làm nên thương hiệu Cù Lao Xanh Travel, xứng danh là “ông trùm du lịch” trên đảo Cù Lao Xanh. Sự khẳng định thương hiệu của Công ty thể hiện ở việc tôn trọng khách hàng, luôn cho ra đời nhiều sản phẩm mới, nâng cao chất lượng đội ngũ làm công tác dịch vụ du lịch, tiết kiệm chi tiêu và đặc biệt là cạnh tranh số 1 về giá khi tất cả các dịch vụ không qua khâu trung gian nào. Xuất phát từ những yêu cầu trên, Cù Lao Xanh Travel đã không ngừng làm mới bản thân nhằm mang đến những trải nghiệm mới đầy thú vị cho quý khách.

Dựa vào ưu thế cảnh đẹp cuốn hút và thử thách địa hình, Cù Lao Xanh Travel đã là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách trong suốt chuyến đi khám phá đảo. Với đội ngũ nhân viên là người bản địa, am hiểu về chính mảnh đất quê hương, các hướng dẫn viên đã đưa quý khách tham quan đến gần hơn với cuộc sống chân thực của người dân xã đảo.

Dịch vụ xe điện đầu tiên và duy nhất trên đảo Cù Lao Xanh

Trong thời gian ngắn, Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel đã cho ra đời nhiều “công cụ” để thỏa mãn nhu cầu sử dụng dịch vụ của du khách. Ca nô siêu tốc ra đời đã xua tan cơn say sóng của khách đi ghe. Chiếc xe điện hạng sang xuất hiện, hoạt động bên cạnh đội quân xe máy để phiêu lưu cùng du khách khi khám phá tất tần tật những địa điểm kỳ thú trên đảo. Dãy homestay Cù Lao Xanh cũng vừa được xây dựng lại khang trang hơn, hiện đại hơn với đầy đủ tiện ích (điều hòa, wifi,…) mà không có đơn vị cung cấp dịch vụ nào trên đảo sánh bằng. Giờ đây, mỗi khi du khách lặn ngắm san hô đã hả hê hơn vì Cù Lao Xanh Travel đã có chụp ảnh dưới nước. Dù đi moto nước hay thuyền thúng, thảm bơi, vẫn thu về số lượng ảnh khổng lồ để sống ảo… Trong tương lai gần, Cù Lao Xanh Travel sẽ tạo nên bãi tắm nhân tạo siêu xinh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho du khách.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chọn đồng hành cùng Cù Lao Xanh Travel

Với mục tiêu phát triển bền vững, đẩy nhanh tốc độ cung ứng các sản phẩm du lịch ra thị trường, Cù Lao Xanh Travel luôn chú trọng gìn giữ môi trường biển đảo xanh, sạch, đẹp, an toàn; gắn kết du lịch thiên nhiên với phát huy các giá trị văn hóa, truyền thống hiện là thế mạnh của địa phương, góp phần xây dựng một hình ảnh Cù Lao Xanh kiên cường, gan góc trong lịch sử và mạnh mẽ, cá tính trong công cuộc đổi mới.

Từng ngày khẳng định mình, từng ngày làm mới bản thân vì một hình ảnh Cù Lao Xanh Travel tràn đầy năng lượng tích cực, để mỗi chuyến trải nghiệm của quý khách khi đồng hành cùng Công ty luôn là những trải nghiệm mới đáng nhớ trong cuộc đời.

Du lịch Cù Lao Xanh chọn nhanh Cù Lao Xanh Travel để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ cho Cù Lao Xanh Travel (gặp anh Toàn) qua hotline: 0868 30 2239.