0868.30.22.39

DU LỊCH CÙ LAO XANH QUY NHƠN CÓ HÓA ĐƠN ĐỎ KHÔNG?

Đi du lịch và lấy được hóa đơn đỏ là vấn đề được rất nhiều khách đoàn quan tâm, đặc biệt là khi đến những nơi chưa phát triển nhiều về dịch vụ du lịch. Vậy du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn có hóa đơn đỏ không? Bài viết này sẽ chia sẻ nhiều thông tin cần thiết cho quý khách.

 Cù Lao Xanh Travel – Thương hiệu số 1 trên đảo Cù Lao Xanh 

Đi du lịch giờ đây không chỉ là nhu cầu thiết yếu của nhiều du khách, mà hoạt động này đã trở thành thường niên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp…

Cù Lao Xanh Travel tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm cho khách đoàn

Hiện nay, hầu hết du khách chọn đi du lịch đến những nơi trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên và có nhiều hoạt động trải nghiệm thiết thực. Du lịch đảo ngọc Cù Lao Xanh nhờ sở hữu nét đẹp độc đáo trời ban mà đã thu hút rất nhiều lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, vươn lên trở thành địa điểm du lịch biển đảo đắt show không chỉ của Bình Định mà của cả khu vực Nam Trung Bộ.

Cù Lao Xanh Travel được lòng các gia đình yêu du lịch

Ngành du lịch ở đảo Cù Lao Xanh mới phát triển năng động trong vài năm trở lại đây. Nhưng điều đáng nói là tốc độ và chất lượng dịch vụ tại địa phương được nâng lên đáng kể chỉ trong một thời gian ngắn. Nếu cách đây 5 năm, việc di chuyển đến đảo, lưu trú, ăn uống,… không có nhiều lựa chọn thì ngày nay những âu lo đó của quý khách được xóa bỏ hoàn toàn, nếu chọn đồng hành cùng Cù Lao Xanh Travel.

“Hóa đơn đỏ” kèm chất lượng dịch vụ tốt nhất đảo – Cù Lao Xanh Travel

Nói về đơn vị du lịch lớn nhất, uy tín nhất và cũng là thương hiệu đình đám, là Công ty duy nhất trên hoang đảo Cù Lao Xanh, ai ai cũng nhớ mặt đặt tên ngay Công ty TNHH MTV Cù Lao Xanh Travel, tọa lạc tại thông Tây của đảo.

Thương hiệu du lịch chịu chi nhất đảo Cù Lao Xanh

Muốn đi du lịch một cách an toàn và tiết kiệm, được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị lại nắm hóa đơn đỏ để “trình làng” thì đến với Cù Lao Xanh Travel là sự lựa chọn khôn ngoan hàng đầu của quý khách.

Để nắm thêm thông tin về lịch trình tour cũng như nhiều vấn đề khác, quý khách vui lòng liên hệ cho anh Toàn, Giám đốc Công ty qua hotline 0868 30 2239 để được tư vấn và hỗ trợ hết mình nhé. Chúc tất cả quý khách có những chuyến khám phá đảo Cù Lao Xanh trọn niềm vui.