0868.30.22.39

GIÁ DỊCH VỤ DU LỊCH ĐẢO CÙ LAO XANH QUY NHƠN NĂM 2020

Du lịch Cù Lao Xanh năm 2020 đang tạo ra cơn sốt lớn cho tất cả những ai đam mê du lịch biển đảo. Bảng giá dịch vụ du lịch Cù Lao Xanh dưới đây sẽ cung cấp những thông tin thiết thực để quý khách chủ động về tài chính khi đến đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Cảnh sắc Cù Lao Xanh

Mùa xuân năm nay nắng không gắt mà dịu nhẹ, còn vương chút se lạnh của mùa đông, tạo nên tiết trời lý tưởng cho các chuyến du xuân của người dân đất Việt.

Hoàng hôn đẹp hút hồn trên đảo ngày xuân

Đảo Cù Lao Xanh may mắn lánh xa mọi sự ồn ào, xô bồ và ô nhiễm không khí như nhiều nơi trên đất liền. Không khí nơi đây luôn trong lành, dễ chịu nên tạo nên sức hút lớn cho du khách đổ dồn về đây những ngày trước, trong và sau Tết cổ truyền dân tộc.

Du khách tham quan đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn

Tết, gần như giá cả các mặt hàng, dịch vụ đều tăng giá, có khi tăng đến “chóng mặt”. Tuy nhiên, du lịch Cù Lao Xanh thả ga lại không lo về giá khách nhé. Tour du lịch Cù Lao Xanh của Cù Lao Xanh Travel ngày Tết và sau Tết vẫn giữ nguyên giá của năm cũ nhé: 350.000đ/ người đối với tour Cù Lao Xanh về trong ngày và 500.000đ/người dành cho tour 2 ngày 1 đêm. Giá thuê ca nô siêu tốc Cù Lao Xanh Travel chỉ 5.500.000đ/chiếc/25 ghế ngồi. Thuê xe trung chuyển, lều phượt hay trọn bộ lặn ngắm san hô quý khách yên tâm vì giá không hề tăng.

Tour Tết Cù Lao Xanh giá không đổi

Thực hiện phương châm kinh doanh lấy chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu, giá cả phù hợp với số đông du khách tham quan, Cù Lao Xanh Travel đã chiếm được lòng tin của quý khách xa gần.

Hễ du lịch thành phố biển Quy Nhơn, nhất định ghé đảo Cù Lao Xanh và chọn ngay Cù Lao Xanh Travel. Dường như đó là một sự lựa chọn tinh tế và khôn ngoan của khách tham quan.

Để nhận được sự hỗ trợ chu đáo và nhiệt tình, hãy liên lạc qua hotline của Cù Lao Xanh Travel: 0868 30 2239 (gặp anh Toàn).