0868.30.22.39

PHOTOGRAPHER CÙ LAO XANH TRAVEL

Sống ảo giờ đây không chỉ là trào lưu mà đúng hơn là sở thích của rất nhiều khách du lịch, nhất là các bạn trẻ. Khi du lịch Cù Lao Xanh, các bạn ấy không chỉ được quậy tưng bừng trên đảo hoang kỳ thú mà còn săn lùng được khối tấm ảnh để đời. Đảo Cù Lao Xanh không hổ danh là thiên đường sống ảo. Người thổi linh hồn cho các bức ảnh sống ảo của du khách không ai khác chính là các hướng dẫn viên bản địa Cù Lao xanh Travel.

 

Lưu giữ khoảnh khắc tự nhiên và xinh đẹp của du khách

Hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel là những chàng trai trẻ, người địa phương. Các anh ấy có tâm hồn rất trẻ trung, vì họ là người bản địa nên họ biết chọn địa điểm “ghi hình” đẹp. Chưa đủ, nếu người chụp vô tâm thì chẳng thể nào bạn có được tấm ảnh đẹp nhé. Các anh chàng 9X này cực kỳ chịu khó trong khâu chụp choẹt cho quý khách.

Chụp ảnh cho khách siêu có tâm

Cù Lao Xanh Quy Nhơn đẹp không góc chết thì khỏi phải bàn, nhưng để đưa hình ảnh thực đó vào ảnh sao cho tình, cho hòa hợp với khách là cả một vấn đề. Điều này không chỉ dừng lại là chụp và chụp mà thôi, mà các anh ấy còn làm cho tấm ảnh của bạn trở nên lung linh hơn, sâu sắc hơn. Đó là kỷ xảo.

Hoàng hôn tình nhân

Hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel không kém cạnh các photographer chuyên nghiệp. Bởi lẽ họ nắm đầy đủ những điều kiện của một tay thợ chụp ảnh cừ khôi. Nào là rèn luyện, phát triển kỹ năng chụp ảnh, chuẩn bị những thiết bị chụp phù hợp, hiểu và nghiên cứu về công nghệ máy ảnh, trau dồi các mẹo chụp ảnh, sử dụng thành thạo các phần mềm chỉnh sửa ảnh… Hơn thế, các anh chàng này còn có con mắt thẩm mỹ và óc sáng tạo để có thể bắt trọn khoảnh khắc xuất thần của bạn.

Ảnh san hô Cù Lao Xanh sống động như thật

Trên đảo Cù Lao Xanh quý khách có thể lưu giữ kỷ niệm tại ngọn Hải Đăng, Cột cờ Tổ quốc, bãi đá Thảo Nguyên, Cầu Cảng, hàng rào chắn sóng, đêm lửa trại…và đặc biệt là các bức ảnh dưới nước khách nhé.

Vừa ngắm san hô vừa có ảnh đẹp

Chụp ảnh dưới nước không chỉ cần máy ảnh tốt, người chụp lặn giỏi, có tâm và biết chọn vùng biển nào có nhiều san hô và cá đẹp để săn ảnh. Làm tốt những yêu cầu đó không ai khác chính là các anh chàng hướng dẫn viên của Cù Lao Xanh Travel, nhất là anh Nguyễn Đức Toàn, Giám đốc Công ty.

Muốn du lịch trọn gói giá tốt, muốn có chuyến đi hoàn hảo và kho ảnh đẹp mê hồn thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay liên hệ anh Toàn Cù Lao Xanh Travel nhé –Sđt: 0868 30 2239