0868.30.22.39

MÙA DU LỊCH CÙ LAO XANH BÌNH ĐỊNH

Không khí trong lành, bốn mùa cây xanh lá tốt được xem là lợi thế để thu hút khách du lịch đến với đảo ngọc Cù Lao Xanh. Nhưng ở Cù Lao Xanh Bình Định, mùa nào rộn ràng khách du lịch nhất?

Người đẹp giữa “hoang đảo” Cù Lao Xanh

Mùa du lịch Cù Lao Xanh Bình Định gắn liền với mùa biển lặng trên đảo. Thời điểm lý tưởng nhất để check in Cù Lao Xanh là từ tháng 2 đến tháng 6 và tháng 9, tháng 10 hàng năm. Đây cũng được xem là khoảng thời gian đắt show nhất của các hộ gia đình kinh doanh dịch vụ du lịch trên đảo.

Du khách chọn ca nô siêu tốc Cù Lao Xanh Travel để di chuyển đến đảo

Vào hè, hoạt động vui chơi giải trí của du khách tăng cao, thời gian nhàn rỗi cũng nhiều cộng với khí hậu oi bức, khắc nghiệt trên đất liền đã khiến rất nhiều du khách “đổ xô” đến đảo thiên đường Cù Lao xanh để tham quan, nghỉ dưỡng. Có lúc tưởng chừng người đã nhấn chìm đảo.

Ngoài tham quan các địa điểm nổi bật như Ngọn Hải Đăng, Cột cờ Tổ quốc, bãi đá Thảo Nguyên,… thì du khách vô cùng thích thú khi được tham gia các hoạt động trải nghiệm đáng nhớ như: cắm trại, chèo thuyền thúng, câu mực lá, câu cá vào đêm,… và đặc biệt là lặn ngắm san hô gần bờ.

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm các hoạt động vui chơi trên đảo

Khi vào mùa, hoạt động du lịch trên đảo bỗng trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết. Có đến cả nghìn lượt khách đến đảo tham quan trong dịp hè. Nhiều lúc phòng lưu trú, ghế đi ca nô siêu tốc ra đảo trong tình trạng “cháy hàng”. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch còn non trẻ trên đảo Cù Lao Xanh.

Đội ngũ hướng dẫn viên bản địa Cù Lao Xanh Travel

Mặt khác, nhờ nguồn hải sản phong phú, tươi sạch mà vào mùa du lịch Cù Lao Xanh, quý khách tham quan tha hồ lựa chọn nhiều loại đặc sản biển để mua về làm quà.

Phát triển du lịch đi đôi với bảo vệ môi trường biển đảo

Trong tương lai gần, với nhịp độ phát triển như hiện tại, hứa hẹn mùa du lịch trên đảo Cù Lao Xanh không chỉ kéo dài hơn mà sẽ càng hoành tráng và sôi động hơn. Hãy đến với Cù Lao Xanh, hòn đảo thân yêu của Tổ quốc để cảm nhận được nét đẹp trong tình người và cảnh sắc nơi đây.