0868.30.22.39

QUY NHƠN CÓ GÌ THÚ VỊ ?

Quy Nhơn đẹp lắm! Lúc dịu dàng đằm thắm như độ mùi mẫn của cô gái sắp sửa lên xe hoa; lúc mơ màng và sâu lắng như  tâm hồn người nghệ sĩ. Quy Nhơn đẹp từ cảnh sắc đến văn hóa và cuộc sống của người dân xứ nẫu. Tất cả đã tạo nên những nốt son trong bản nhạc nhiều màu sắc của miền đất võ trời văn Bình Định.

Biển Quy Nhơn đẹp rạng ngời trong ánh bình minh

Du lịch Quy Nhơn không chỉ được ngắm biển xanh, cát trắng, sóng ân tình, gắn liền với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được thưởng thức vương quốc ẩm thực mang đặc trưng của miền biển.

Cung đường đầy mê hoặc của Eo Gió Quy Nhơn

Ngoài bãi biển Quy Nhơn vừa được nâng cấp, cải tạo để xứng tầm du lịch của địa phương, du khách sẽ phải đắn đo trước nhiều lựa chọn về điểm đến khác như: Khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa, Eo Gió, Kỳ Co, và nhất là đảo Cù Lao Xanh hoang sơ độc đáo.

Đảo ngọc Cù Lao Xanh mang vẻ đẹp ấn tượng

Đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn lấp lánh vẻ đẹp trinh nguyên tựa ngọc giữa biển Đông bao la. Dù nhỏ nhắn song đảo lại giàu có về sản vật biển và trù phú về các địa điểm tham quan. Trứ danh là thiên đường đáng đến của Quy Nhơn, Bình Định! Không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, bụi bặm mà Cù Lao Xanh còn được bao bọc bởi tấm màn xanh  khổng lồ vô cùng cuốn hút, được tạo nên từ cây lá rừng và nước biển sạch trong. Lấp ló dưới làn nước trong veo ấy là “khu bảo tồn san hô” tràn đầy sức sống. Nào là Hải Đăng trường thọ, Cột cờ Tổ quốc thiêng liêng, bãi đá Thảo Nguyên muôn hình vạn trạng… được tô điểm bởi cuộc sống dân dã của người dân xứ đảo tiền tiêu này.

“Mê cung đá” tạo nên những khung ảnh sống ảo tuyệt vời cho du khách

Một lần đến là một lần lưu dấu ấn khó phai mờ. Không biết tự bao giờ Cù Lao Xanh được xem như trái tim của biển Quy Nhơn xinh đẹp.

Mỗi cảnh đẹp đóng một vai đặc sắc trong câu chuyện còn rất dài về một thành phố giàu nghị lực đang vươn lên mạnh mẽ. Hãy đến Quy Nhơn, lưu lại cả ngày lẫn đêm để tận hưởng và cảm nhận sự giao hòa của đất trời và tình người nơi đây quý khách nhé.