0868.30.22.39

THUÊ CA NÔ DU LỊCH CÙ LAO XANH

Ca nô Cù Lao Xanh là phương tiện hiện đại và đáng tin cậy của du khách khi du lịch đảo Cù Lao Xanh. Lựa chọn loại “du thuyền” này để di chuyển ra đảo trong những ngày hè oai bức luôn là ưu tiên hàng đầu của số đông du khách.

Cách thành phố biển Quy Nhơn 12 hải lý, Cù Lao Xanh như được xích lại gần hơn với đất liền  khi có chiếc ca nô siêu xinh kết nối quãng đường đi của du khách. Cù Lao Xanh – Quy Nhơn tuy xa mà gần là vậy!

Khách đoàn đặt tour Cù Lao Xanh đi ca nô siêu tốc ra đảo

Để đến Cù Lao Xanh Quy Nhơn, ngoài thuyền gỗ là phượng tiện bình dân được du khách lựa chọn thì ca nô là phương tiện tối tân hiện nay có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những du khách khó tính, tránh được cơn say sóng đờ đẫn trên biển hàng giờ.

Hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel luôn sát cánh cùng du khách

Ca nô Cù Lao Xanh sẽ đón các bạn từ bến tàu Hàm Tử (cảng cá Quy Nhơn) lúc 8 giờ sáng mỗi ngày theo lịch trình đã đặt trước. Với tốc độ di chuyển tầm 50km/h, khoảng 30 phút khiêu vũ trên mặt biển bạn đã chạm ngõ cầu Cảng ở đảo Cù Lao Xanh. Cảm giác băng băng lướt nhanh trên mặt biển, khéo vẽ những đường bọt biển trắng xóa một vùng, cảm giác gió thổi tung tóc gáy, làm căng lồng ngực mới khoan khoái và thích thú làm sao. Đi ca nô du lịch Cù Lao Xanh vừa có cảm giác thoải mái lại vừa có cảm giác chinh phục thiên nhiên.

Đi ca nô Cù Lao Xanh có nhanh ảnh đẹp

Khoang tàu rộng, ghế tựa êm ái, cộng với sự dí dỏm của anh chàng hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel, giờ đây di chuyển bằng ca nô Cù Lao Xanh không đơn thuần là ngồi trên một phương tiện trơ cứng, mà đó còn là những khoảnh khắc vui nhộn khó quên cùng những bức ảnh lưu niệm tuyệt vời.

Giá vé khứ hồi thuê ca nô Cù Lao Xanh có sự khác nhau tùy thuộc vào sức chứa của phương tiện và thời gian lưu trú trên đảo của quý khách.

* Khách lẻ hay khách đoàn và tour ghép Cù Lao Xanh chỉ mất 5.000.000vnd thuê nguyên chiếc ca nô siêu tốc với sức chứa tối đa lên đến 22 người cho lịch trình tour Cù Lao Xanh về trong ngày. Suy cho cùng mỗi vị khách chỉ mất tối đa không quá 230000vnd cho giá vé ca nô siêu tốc.

* Nếu du lịch Cù Lao Xanh quý khách chọn lịch trình tour 2 ngày 1 đêm trên đảo, giá vé khứ hồi cho một chiếc ca nô Cù Lao Xanh 22 chỗ ngồi là 5.500.000vnd (250000vnd/người). Như vậy, cộng với giá tour 500.000vnd, chỉ mất khoản 770.000vnd thượng khách đã có kỳ nghỉ tuyệt vời trên đảo ngọc Cù Lao Xanh mà không lo bị cơn say sóng hoành hành. Trên tàu bạn được hỗ trợ đầy đủ dịch vụ đi kèm như áo phao, nón chống nắng,…

Đây là trải nghiệm mà các du khách không nên bỏ qua. Những chiếc ca nô lướt trên mặt sóng với tốc độ cao khi đi qua những làn sóng mạnh sẽ tạo nên cảm giác mạnh như đang cưỡi sóng mà các du khách điều thích thú.

Ca nô Cù Lao Xanh, địa điểm sống ảo làm điên đảo du khách!

Du lịch Cù Lao Xanh để trải nghiệm những giờ phút lạc trôi, yên bình trên đảo ngọc Nhơn Châu. Nếu có điều kiện, quý khách nên chọn ca nô Cù Lao Xanh làm phương tiện đồng hành cho hành trình về với biển của mình nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ cho anh Toàn – Cù Lao Xanh Travel theo số điện thoại: 0868 30 2239 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

* Lưu ý:

– Nên chủ động lên lịch trình trước để việc sắp xếp ca nô được thuận tiện.

– Giá vé khứ hồi đi ca nô siêu tốc siêu giảm giá cho hành khách là trẻ em (giảm 50% giá vé).
– Mọi du khách cần mặc áo phao khi lên ca nô để đảm bảo an toàn.
–  Khi bước xuống và bước lên ca nô cần phải cẩn thận theo sự hướng dẫn của các chủ ca nô.