0868.30.22.39

NHÀ HÀNG CÙ LAO XANH TRAVEL

Năm 2020!

2020 sẽ là năm bùng nổ của Công ty TNHH MTV Cù Lao Xanh Travel – Đơn vị tổ chức tour Cù Lao Xanh chuyên nghiệp nhất. Với sự ra đời của Nhà hàng Cù Lao Xanh vào đầu năm 2020, Cù Lao Xanh Travel xứng đáng với danh xưng thương hiệu du lịch luôn đi tắt, đón đầu thành công đầy ngoạn mục.

Khởi công xây dựng Nhà hàng Cù Lao Xanh Travel

Nếu trước đây, du khách đến với đảo luôn phải “đau đầu” về chỗ ăn uống, ngủ nghỉ, thì nay trên đảo Cù Lao Xanh đã có nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách. Tuy nhiên, không gian lý tưởng nhất hiện tại cũng chỉ có thể phục vụ cho quý khách ăn uống ngoài trời, dưới bóng cây, tại thông Tây cạnh bờ biển. Chỉ bấy nhiêu đó thôi mà đã làm xao xuyến lòng biết bao lữ khách phương xa rồi.

View biển tuyệt đẹp trước mặt Nhà hàng Cù Lao Xanh Travel

Luôn trăn trở và “mơ ước” về một nhà hàng mang thương hiệu của riêng mình, Cù Lao Xanh Travel đã không ngần ngại xúc tiến đầu tư và bắt đầu khởi công xây dựng Nhà hàng Cù Lao Xanh lấy view biển cực đẹp. Với bản thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, nhà hàng Cù Lao Xanh có không gian rộng rãi sẽ là điểm dừng chân ăn uống lý tưởng cho quý khách tham quan khi đến đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Công trình đang được đẩy nhanh tiến độ thi công 

Nhà hàng đủ cao và đẹp lộng gió, vừa không phá vỡ bức tranh thủy mặc của hòn đảo khi ngắm cảnh từ ngọn Hải Đăng Cù Lao Xanh nhìn xuống, vừa được thưởng thức bữa sáng đậm chất hải sản trong không gian ngập tràn nắng sớm, ngắm trọn khoảnh khắc bình minh tuyệt đẹp để rồi đê mê trong tiên cảnh như nàng thơ khi hoàng hôn dần tắt nắng.

Món ngon hải sản của Cù Lao Xanh Travel

Với thiết kế sang trọng và lịch lãm, lấy cảm hứng từ thiên nhiên và biển cả, nhà hàng Cù Lao Xanh Travel hứa hẹn sẽ là một cái tên hót được săn đón khi quý khách du lịch Cù Lao Xanh.