0868.30.22.39

THUÊ XE ĐIỆN CÙ LAO XANH

Du lịch Cù Lao Xanh trên chiếc xe điện mang thương hiệu Cù Lao Xanh Travel là sự lựa chọn tinh tế và khôn ngoan của hầu hết khách tham quan trên đảo. Dịch vụ cho thuê xe điện Cù Lao Xanh chất lượng tốt để chinh phục những con dốc “cheo leo” nơi xứ đảo xinh đẹp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa.

Thuê xe điện tham quan các địa điểm trên đảo

Nếu đi theo đoàn, hoặc thích gặp gỡ những người bạn mới trên cùng một chuyến xe du hành quanh đảo; nếu “chán chê” với những chiếc xe máy huyền thoại trên đảo ngọc Cù Lao Xanh thì xe điện luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Xe điện Cù Lao Xanh được ví như siêu xe hạng sang trên hòn đảo nhỏ xinh đẹp. Chiếc xe điện được tân trang từ xe bán tải chẳng khác gì được khoác lên mình một chiếc áo mới đầy cá tính.

Kiểu dáng hiện đại và thân thiện của xe điện Cù Lao Xanh

Xe điện trên đảo Cù Lao Xanh được các tài xế kỳ cựu là người dân trên đảo điều khiển, chạy rất êm và hết sức an toàn. Những chiếc xe điện có màu xanh tươi trẻ, gần gũi với thiên nhiên, mái che mát mẻ, ghế ngồi rộng rãi, với sức chứa tối đa 20 người. Ngồi trên chiếc xe thoáng mát, nắng hay mưa cũng không còn ngần ngại lên đường. Xe điện Cù Lao Xanh được trang bị đầy đủ các vật dụng hỗ trợ an toàn cho quý khách. Các dãy ghế được thiết kế đối xứng nhau giúp khách đi xe dễ dàng trò chuyện, chuyến tham quan quanh đảo vì thế càng trở nên hấp dẫn.

Di chuyển bằng xe điện Cù Lao Xanh thỏa sức tán gẫu và sống ảo

Chỉ cần bỏ ra 650k/chuyến/20 người (tức chưa tới 35k/người) bạn và những người đồng hành đã có chuyến ngao du trên đảo cực kỳ lý thú mà không lo mỏi chân, chùn gối nhé.

Cù Lao Xanh Travel cam kết mang đến chất lượng xe điện tốt nhất cho quý khách hàng. Muốn thuê dịch vụ xe điện uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ trên đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn, quý khách vui lòng liên hệ cho anh Toàn qua số điện thoại: 0868 30 2239