0868.30.22.39

TOUR DU LỊCH CÙ LAO XANH QUY NHƠN 2019

Tour Cù Lao Xanh Quy Nhơn vẫn “nóng bỏng” bao năm nay mà chưa hề hạ nhiệt. Khi du lịch Cù Lao Xanh, quý khách không còn phải lo lắng bất cứ điều gì khi đồng hành cùng Cù Lao Xanh Travel. Dẫu chọn đi một mình hay lầy lội với team cực đông, quý khách vẫn cảm thấy mọi thứ thật tuyệt vời.

Đoàn khách đáng yêu của Cù Lao Xanh Travel

  • Tour khách lẻ Cù Lao Xanh

Ở mỗi vị khách khác nhau thì lý do đi du lịch lại không hề giống nhau. Nếu  khách nào thích sự riêng tư, tĩnh lặng thì hãy chọn cách đến “hoang đảo” Cù Lao Xanh với số ít người, nhất là các gia đình nhỏ và các cặp đôi. Khi chọn cách đi như vậy bạn có thể đồng hành cùng một hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel và thuê xe máy để đi trải nghiệm các địa điểm tham quan trên đảo. Thay vì chọn cách ngủ lều phượt sau khi đêm trại kết thúc các bạn có thể chọn lưu trú trong Homestay Cù Lao Xanh. Hiện tại, Homestay Cù Lao Xanh đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ tối ưu nhu cầu của quý khách. Đặc biệt là có hệ thống máy phát điện, giải pháp cứu cánh khi điện Nhà nước ngừng phát.

Đi ít vẫn ổn

-Giá tour: 350000vnđ/khách/về trong ngày;500vnđ/khách/2 ngày 1 đêm (chưa bao gồm phí vận chuyển).

-Phương tiện di chuyển ra, vào đảo: Thuyền gỗ: 25000vnđ/người/lượt; cano: 5 triệu vnd/chiếc/về trong ngày; 5,7 triệu vnd/chiếc/2 ngày 1 đêm.

-Giá thuê xe máy: 70000vnđ/chiếc/ngày/hỗ trợ xăng xe.

-Giảm 50% giá tour cho trẻ em dưới 11 tuổi.

  • Tour ghép Cù Lao Xanh

Khi đoàn của bạn khá ít người, bạn lại là người thích sự mới mẻ, muốn kết bạn bốn phương, thích giao lưu và hợp tác thì không còn gì thú vị hơn khi tham gia Tour ghép Cù Lao Xanh.

Tour ghép Cù Lao Xanh trên ca nô siêu tốc

Du lịch Cù Lao Xanh luôn chăm sóc quý khách tận tình, được thực hiện trực tiếp từ các hướng dẫn viên bản địa tài năng và nhiệt tình. Dưới 10 khách tham quan sẽ có một hướng dẫn viên đồng hành cùng du khách, điều đó một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Cù Lao Xanh Travel. Công ty không ghép bừa, ghép ẩu khách mà dựa trên sự tương đồng và sở thích của các bạn khi tham gia cùng đoàn.

Tour ghép Cù Lao Xanh hứa hẹn sẽ là một chuyến tham quan vô cùng thú vị và ý nghĩa.

  • Tour khách đoàn Cù Lao Xanh

Bạn được sếp giao phó cho việc lựa chọn một công ty du lịch có thể chăm sóc cho đoàn khách 40-50 người đồng nghiệp? Bạn hãy yên tâm khi trao sự lựa chọn cho Cù Lao Xanh Travel. Chúng tôi biết cách làm thế nào để tổ chức được một chuyến đi ý nghĩa nhất cho tất cả các thành viên mà phải đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ không phải lo ăn ở cho mọi người như thế nào, mọi hoạt động diễn ra trong chuyến đi làm sao cho suôn sẻ, an toàn và thành công nhất.

Các trò chơi tập thể vui nhộn

Hướng dẫn viên du lịch của Công ty là người dân bản địa, họ là người hiểu rất rõ về địa hình điểm đến, điểm vui chơi , cảnh đẹp hay ẩm thực và sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng bổ ích. Vì vậy trong suốt hành trình của mình, bạn không nên ngần ngại hỏi thêm thông tin từ hướng dẫn viên chẳng hạn như ăn ở đâu rẻ, nên mua quà gì ở đây, những địa điểm nên tới và không nên tới khi đi du lịch…chắc chắn hướng dẫn viên của Công ty TNHH Cù Lao Xanh travel sẽ sẵn lòng giải đáp và chỉ dẫn giúp bạn để chuyến đi của bạn ý nghĩa hơn.

Khi quý khách du lịch theo đoàn với lượng khách lớn, Công ty có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho cả đoàn. Điều hấp dẫn, thông qua hoạt động tham quan, cả đoàn có nhiều hoạt động tập thể cực kỳ thú vị.

Đến với Cù Lao Xanh Travel – Đã chơi là phải độc

Để thuận tiện cho việc di chuyển giữa các địa điểm tham quan trên đảo, quý khách nên thuê xe điện Cù Lao Xanh. Du lịch Cù Lao Xanh trên chiếc xe điện mang thương hiệu Cù Lao Xanh Travel là sự lựa chọn tinh tế và khôn ngoan của hầu hết khách tham quan trên đảo. Dịch vụ cho thuê xe điện Cù Lao Xanh chất lượng tốt để chinh phục những con dốc “cheo leo” nơi xứ đảo xinh đẹp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa.

-Giá thuê xe điện: 650000vnđ/20 người/chuyến (tức chưa tới 35000vnđ/người)

  • Lịch trình Tour

Lịch trình tham quan hiện tại có hai lựa chon cho quý khách: tour về trong ngày và tour 2 ngày 1 đêm. Trong suốt hai lịch trình này du khách đều được tham quan đầy đủ các địa điểm độc đáo trên đảo và cùng được thưởng thức bữa cơm trưa mang đậm hương vị mặn mòi ngất ngây của biển cả.

Riêng lựa chọn lịch trình 2 ngày 1 đêm các bạn mới tận hưởng đầy đủ cái cảm giác thế nào là sống khác trên đảo hoang, thế nào là ngủ lều phượt trên bãi biển ở một vùng đất xa lạ để sang sớm dậy đón mình minh thật tinh khôi và ngọt lành trước biển.

Thông tin chi tiết về lịch trình tour du lịch Cù Lao Xanh mời quý khách tham khảo tại địa chỉ: https://tourculaoxanh.vn/du-lich-cu-lao-xanh-2-ngay-1-dem-tour-qua-dem-cu-lao-xanh/ hoặc liên hệ với anh Toàn, điều hành Tour Cù Lao Xanh qua số điện thoại: 0868 30 2239 để được hướng dẫn tận tình!