0868.30.22.39

TOUR DU LỊCH CÙ LAO XANH

Tour du lịch Cù Lao Xanh chưa bao giờ hết hot, đặc biệt trong dịp hè thu này. Du lịch Cù Lao Xanh du khách không phải lo khi đi một mình hay đi theo đoàn đông người. Những thông tin dưới đây cho thấy rằng dù bạn chọn đi du lịch Cù Lao Xanh với hình thức nào hay với bao nhiêu người không còn là nỗi băn khoăn, lo lắng nữa.

  • Tour khách lẻ Cù Lao Xanh

Quý khách nào thích sự riêng tư, tĩnh lặng thì hay chọn cách đi du lịch Cù Lao Xanh với số ít người, nhất là các gia đình nhỏ và các cặp đôi.

Cặp đôi siêu dễ thương đồng hành cùng Cù Lao Xanh Travel

Khi chọn cách đi như vậy bạn có thể đồng hành cùng một hướng dẫn viên Cù Lao Xanh Travel và thuê xe máy để đi trải nghiệm các địa điểm tham quan trên đảo. Thay vì chọn cách ngủ lều phượt sau khi đêm trại kết thúc các bạn có thể chọn lưu trú trong homestay Cù Lao Xanh.

  • Giá tour: 350k/khách/về trong ngày; 480k/khách/2 ngày 1 đêm.
  • Phương tiện di chuyển ra, vào đảo: Thuyền gỗ: 25k/người/lượt; cano: 5 triệu vnd/chiếc/về trong ngày; 5,5 triệu vnd/chiếc/2 ngày 1 đêm.
  • Giảm 50% giá tour cho trẻ em dưới 11 tuổi.
  • Tour ghép Cù Lao Xanh

Nếu đi du lịch riêng lẻ mang lại không gian riêng tư, an nhiên, tự tại thì du lịch Cù Lao Xanh sẽ giúp mọi người có thêm nhiều người bạn mới đầy thú vị khi đồng hành cùng nhau trong tour ghép Cù Lao Xanh.

Cù Lao Xanh Travel tiếp đoàn khách vui tính

Du lịch Cù Lao Xanh luôn chăm sóc quý khách tận tình, được thực hiện trực tiếp từ các hướng dẫn viên bản địa tài năng và nhiệt tình. Dưới 10 khách tham quan sẽ có một hướng dẫn viên đồng hành cùng du khách, điều đó một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Cù Lao Xanh Travel. Công ty không ghép bừa, ghép ẩu khách mà dựa trên sự tương đồng và sở thích của các bạn khi tham gia cùng đoàn.

Tour ghép Cù Lao Xanh hứa hẹn sẽ là một chuyến tham quan vô cùng thú vị và ý nghĩa.

Giá tour tương tự như đi lẻ, nhưng đi theo đoàn lớn Công ty có nhiều chính sách ưu đãi về giá và dịch vụ chăm sóc khách tham quan.

  • Lịch trình Tour

Lịch trình tham quan hiện tại có hai lựa chon cho quý khách: tour về trong ngày và tour 2 ngày 1 đêm. Trong suốt hai lịch trình này du khách đều được tham quan đầy đủ các địa điểm độc đáo trên đảo và cùng được thưởng thức bữa cơm trưa mang đậm hương vị mặn mòi ngất ngây của biển cả.

Tưng bừng đêm trại với lịch trình tour 2 ngày 1 đêm

Riêng lựa chọn lịch trình 2 ngày 1 đêm các bạn mới tận hưởng đầy đủ cái cảm giác thế nào là sống khác trên đảo hoang, thế nào là ngủ lều phượt trên bãi biển ở một vùng đất xa lạ để sang sớm dậy đón mình minh thật tinh khôi và ngọt lành trước biển.

Thông tin chi tiết về lịch trình tour du lịch Cù Lao Xanh mời quý khách tham khảo tại địa chỉ: https://tourculaoxanh.vn/du-lich-cu-lao-xanh-2-ngay-1-dem-tour-qua-dem-cu-lao-xanh/