0868.30.22.39

TRẢI NGHIỆM QUA ĐÊM TRÊN ĐẢO CÙ LAO XANH 2019 CÓ GÌ VUI?

Đảo Cù Lao Xanh tuy nhỏ nhắn và hoang sơ nhưng ở đây không thiếu niềm vui. Các hoạt động trải nghiệm trên đảo do Cù Lao Xanh Travel tổ chức cho du khách chưa bao giờ vơi sức nóng.

Khởi động mùa du lịch Cù Lao Xanh Travel 2019

Nói về vui chơi, có quá nhiều sự lựa chọn cho quý khách. Trước tiên và độc đáo nhất phải kể đến là đêm lửa trại của Cù Lao Xanh Travel. Bạn đừng lăn tăn lo lắng về độ tuổi, số lượng khách hay tâm trạng nhé, dù bạn là ai, đến từ đâu, sở thích như thế nào… Cù Lao Xanh Travel tin chắc sẽ mang đến cho các bạn một đêm nhạc hội âm thanh và ánh sáng như ý. Thích trầm lắng có trầm lắng du dương, thích sôi động có sục sôi tưng bừng cho du khách. Bởi lẽ, âm thanh điệu nghệ và ánh sáng lung linh ấy chỉ duy nhất có ở Cù Lao Xanh Travel.

Đêm lửa trại của du khách đầu xuân 2019

Nhiều vị khách muốn ở lại qua đêm trên đảo chỉ để được “lai rai” với bạn bè và người thân bằng các món hải sản nướng. Ngồi Cầu Cảng hay lân la trên bãi cát mịn màng bịn rịn sương đêm để chờ tàu cập bến, nhanh tay chọn những con mực lá khỏe khoắn, tươi rói để làm mồi cho bữa nhậu với các chiến hữu thì trên cả tuyệt vời. Những thân mực long lanh, ngoan ngoãn nằm gọn trên bếp nướng, ngọn lửa than đỏ hồng làm dậy mùi thơm nứt mũi của mấy con mực khiến ai nấy khi ngửi thấy cũng lên cơn thèm thuồng. Miếng mực chín ngả màu ruốt đậm, thơm ngào ngạt quệt tí ớt tương cay nồng nhai cùng mớ rau thơm chua ngọt, nhâm nhi tí bia hay tí rượu nếp, ôi ngon không thể tả!

Mực nướng Cù Lao xanh trứ danh cả nước

Hay đơn giản chỉ là câu mực lá vào đêm. Quý khách có thể “chờ thời” trên ghềnh đá để câu mực, vừa thu được chiến lợi phẩm vừa tận hưởng những điệu nhạc từ gió rít qua tai thích thú. Sóng biển vỗ vào thành đá bọt tung mù trời cho ta cảm giác đang phiêu trên mây. Có nhiều du khách lại chọn câu hải sản trên thuyền. Nếu các bạn không say sóng thì đây quả là trải nghiệm để đời. Thử sức mình đứng trên thuyền theo nhịp đưa của sóng và điều khiển chiếc cần câu để thâu tóm con mồi hết sức phù hợp với những vị khách thích cảm giác mạo hiểm và khám phá những điều mới lạ.

Trải nghiệm câu hải sản ban đêm

Đặc biệt, vào những đêm trăng sáng, quý khách có thể tham gia sinh hoạt bài chòi cùng bà con ngư dân. Bài chòi Cù Lao Xanh tự hào góp sức vào nghệ thuật bài chòi Bình Định, tạo nên tên tuổi lẫy lừng của đất võ trời văn, xứng danh là nghệ thuật bài chòi miền biển, di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Rủ nhau đi đánh bài chòi

Em thấy anh có nghĩa em đòi theo anh

Giữ lửa hồn Bài chòi Cù Lao Xanh

Giọng ca lảnh lót và có hồn của các cô chú trong đội bài chòi của địa phương hòa lẫn nhịp phách trong không gian yên bình đã tạo nên một đêm hội khó phai trong lòng du khách.

Để có chuyến du lịch Cù Lao Xanh an toàn và ý nghĩa, quý khách vui lòng liên hệ cho Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel qua số máy: 0868 30 2239