0868.30.22.39

DU LỊCH CÙ LAO XANH BẰNG PHƯƠNG TIỆN GÌ TIỆN LỢI NHẤT?

Vì nằm cách đất liền 12 hải lý nên việc di chuyển ra vào đảo bằng phương tiện gì vừa nhanh chóng, an toàn và giá cả phải chăng luôn là điều quan tâm hàng đầu của du khách. Nếu thuyền gỗ là “con đò” bình dân thì ca nô siêu tốc Cù Lao Xanh là “chiếc du thuyền” đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách tham quan.

Ca nô Cù Lao Xanh “sung mãn” trên biển 

Không gian rộng rãi, thiết kế trẻ trung, hiện đại, thần tốc khi di chuyển, người cầm lái giàu kinh nghiệm mà giá cả lại “thơm tho”… là những nhận xét tuyệt vời của du khách khi sử dụng dịch vụ ca nô siêu tốc ra, vào đảo Cù Lao Xanh.

“Dung nhan” chiếc ca nô siêu tốc Cù Lao Xanh Travel

Hiện tại, Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel đã đầu tư mới ca nô siêu tốc 26 ghế ngồi chắc chắn, tốc độ di chuyển trên biển cực nhanh, tạo cảm giác “phiêu diêu miền cực lạc” cho du khách. Từ bến Hàm Tử ra đảo Cù Lao Xanh chỉ mất tầm 30 phút, thời gian di chuyển ngắn đã giúp cho nhiều vị khách thoát khỏi nỗi ám ảnh say sóng. Đây cũng là điểm thuận lợi để thu hút đông đảo du khách đến tham quan đảo Cù Lao Xanh.

Khách tham quan hài lòng khi sử dụng dịch vụ ca nô Cù Lao Xanh Travel

Khi đi ca nô siêu tốc Cù Lao Xanh, quý khách được trang bị các điều kiện bảo hộ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt hành trình băng băng khám phá đảo. Cảm giác xé tan mặt nước, bọt nước trắng tựa tuyết vẽ thành đường bung lụa trên mặt biển vô cùng thích thú. Lưu lại khoảnh khắc trên chiếc ca nô thần thánh cũng là một điều thú vị mà du khách không nên bỏ qua. Tuy nhiên, việc sử dụng các thiết bị điện tử để quay, chụp ảnh phải hết sức cẩn thận để không làm rơi xuống nước.

Biển trở nên đẹp và cá tính hơn khi gặp ca nô siêu tốc Cù Lao Xanh Travel

Giá thuê ca nô: 5 triệu đồng (về trong ngày) và 5,5 triệu đồng (qua đêm). Công ty áp dụng chính sách giảm giá cho đối tượng khách du lịch là trẻ em dưới 11 tuổi. Du khách có thể đi ca nô theo đoàn của mình hoặc liên hệ để đi ghép với các khách lẻ khác. Thủ tục để

Ca nô siêu tốc Cù Lao Xanh đưa du khách trở về đất liền

Ca nô Cù Lao Xanh mùa du lịch hè luôn kín lịch, để di chuyển bằng ca nô siêu tốc ra đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn quý khách chỉ cần nhanh tay liên hệ cho anh Toàn, Giám đốc của Công ty qua số điện thoại: 0868 30 2239, hoặc đến trụ sở của Công ty tại thôn Tây, đảo Cù Lao Xanh, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định để được tư vấn, đặt trước dịch vụ với thủ tục đơn giản và nhanh gọn nhất.

Cù Lao Xanh Travel hân hạnh được phục vụ quý khách!