0868.30.22.39

KHÁM PHÁ BÌNH ĐỊNH- DU LỊCH BIỂN ĐẢO CÙ LAO XANH

Được mệnh danh là thành phố thi ca, là nơi yên bình nhưng cũng không kém phần sôi động, Quy Nhơn – Bình Định tự hào là miền đất nhỏ nhắn nhưng cực kỳ đáng yêu, đáng để đến.  Khám phá một nơi có đủ đầy đặc điểm tính cách của cảnh vật và con người Bình Định sẽ mang đến cho chúng ta nhiều trải nghiệm thật tuyệt vời.

Check in Quy Nhơn - kinh nghiệm khám phá vùng đất võ xứ Nẫu
Tràn đầy năng lượng lành khi du lịch Cù Lao Xanh – Bình Định

Không uổng công khi đến một nơi cách đất liền 24 km, nơi được mệnh danh là viên ngọc quý của Quy Nhơn, Bình Định.  Nơi ấy chính là đảo Cù Lao Xanh.

Đảo Cù Lao Xanh của Bình Định có nét đẹp của biển cả bao la, của những quả đồi con con nhưng đầy thách thức đôi chân của du khách; là nơi có lắm cá và nhiều san hô tuyệt sắc, có cả nghệ thuật Bài Chòi mang đặc trưng của miền biển Bình Định là đây.

Review du lịch Quy Nhơn - hành trình khám phá vùng đất xứ Nẫu
Cảnh vật trong xanh, yên bình

Cảnh vật thấm đượm trong tình người hiền hòa, chân chất và phóng thoáng của tình người xứ đảo. Nơi mà đặc sản Cù Lao Xanh đã làm cuồng chân của biết bao du khách khi đặt chân đến nơi này. Hơn thế, nơi đây còn gắn liền với những dấu vết đáng tự hào của lịch sử dân tộc, là chiến bình dung cảm ngoài biển cả đang khẳng định chủ quyền của đất nước.

Du lịch Cù Lao Xanh điểm đến mang vẻ đẹp thuần khiết mê lòng người
“Kiệt tác đá” trên đảo Cù Lao Xanh

Khám phá đảo Cù Lao Xanh một sớm mai thức dậy thấy lòng bình yên quá đỗi, tuy lam lũ song cuộc sống vẫn khanh khách tiếng cười,  niềm vui luôn hiện hữu như thể những vướng bận, lo toan của đất liền chưa vươn ra đến đảo vậy.

Lạc trôi đến “hoang đảo xinh đẹp”

Du lịch Cù Lao Xanh để tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp bất chấp thời gian của hải đăng lịch sử, của cột cờ thiêng liêng, của vô vàn cảnh vật đang chờ ta ngoài đảo.

Du lịch Quy Nhơn trải nghiệm vùng đất Bình Định xứ Nẫu
Nét đẹp của núi rừng hiện hữu ngay trên đảo

Du lịch đảo ngọc để ngắm bình minh rực rỡ và hoàng hôn huyền bí. Nơi ấy có những người dân thầm lặng bám đảo, bám biển mưu sinh để khẳng định lòng yêu nước dạt dào.

Lòng tự hào dân tộc sắc son!

Nơi mà những nét đẹp truyền thống văn hóa luôn được trân trọng và giữ gìn. Thật đáng đến một Cù Lao Xanh hoang dại!