0868.30.22.39

LÝ DO NÊN CHỌN LỊCH TRÌNH TOUR 2 NGÀY 1 ĐÊM Ở CÙ LAO XANH QUY NHƠN

 

  • Đêm hôm đó các cậu cảm thấy thế nào? Thích thú chứ?
  • Trên cả tuyệt vời bạn ạ!

Vâng, họ, những “con nghiện du lịch” đang nói về niềm hạnh phúc sau khi trải nghiệm qua đêm trên đảo Nhơn Châu cùng Culaoxanh Travel.

Du lịch Cù Lao Xanh sẽ trở nên hoàn mỹ hơn trong cảm xúc nếu bạn chọn lịch trình tour 2 ngày 1 đêm trên đảo. Vì sao vậy?

Vì Cù Lao Xanh đâu chỉ đẹp bởi sắc xanh của ngày hoa nắng. Cù Lao Xanh – Nhơn Châu có lúc trầm tĩnh khi hoàng hôn buông xuống, yên bình khi tiết trời vào đêm, du dương cùng nhịp vỗ của biển hát ngoài khơi kia.

Vì qua đêm ở Cù Lao bạn mới thực sự sống khác khi trải nghiệm câu mực lá vào đêm, ngắm hoa đăng múa trên mặt biển.

Và chỉ qua đêm ở Cù Lao, bạn mới được sống trong đêm nhạc hội lửa trại và ánh sáng đặc sắc, độc nhất vô nhị chỉ có ở Culaoxanh Travel.

Được khai sinh trên chính quê hương Nhơn Châu, Culaoxanh Travel không chỉ là thổ địa khi hướng dẫn du khách tham quan, hơn hết Tour còn là địa chỉ uy tín số 1, nắm địa vị độc tôn về điện, nước, ánh sáng trên đảo. Nếu nói Culaoxanh Travel là “ông trùm” du lịch trên đảo Nhơn Châu thì chẳng sai tí nào.

Đã du lịch Cù Lao Xanh, bạn không hề lo về việc thiếu điện để lướt web, chụp choẹt cùng bạn bè hay tán dóc đêm khuya với người thân về chuyến đi trong ngày. Tour đã trang bị hệ thống máy phát cho dãy nhà nghỉ phục vụ tối đa nhu cầu tiêu thụ điện năng của du khách.

Có nhiều người nói: Ước gì đêm hôn ấy trời đừng sáng nhỉ! Trời mãi là đêm, đêm lửa trại hôm ấy cho du khách ngất ngây theo điệu nhạc, lúc nhẹ nhàng, lúc rộn ràng, đắm say. Trên nền cát trắng mịn, hoa râm ánh sáng dệt nên tấm thảm đầy huyền ảo trong màn đêm, xé tan bóng đêm tịch mịch của đảo. Nhìn từ trên cao xuống, ánh lửa rừng rực cháy sưởi ấm lòng bao du khách bởi cái lạnh se da của gió biển lúc trời về khuya. Nướng cái ngô, cái khoai mà nhấm nháp, nói chuyện phím với bạn bè và người thân thì vô cùng tuyệt vời. Mùi khoai nướng thơm nồng len lỏi vào mũi của du khách, đánh thức một góc của vùng quê yên bình.

Hệ thống đèn điện được các hướng dẫn viên trong đoàn (người địa phương) chuẩn bị tươm tất đâu ra đó. Đêm lửa trại đâu chỉ đơn thuần là đốt lửa trại không thôi, mà hơn thế đó là “vũ trường ngàn sao” cho các bạn trẻ năng động nhảy múa, hát hò, chơi những trò chơi Teambuilding khắc sâu tình đoàn kết.

Thật không nói ngoa chút nào, chỉ có du lịch Cù Lao Xanh cùng Culaoxanh Travel du khách mới được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng đặc sắc như thế.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số máy 0868 30 2239 khi bạn muốn du lịch Cù Lao Xanh Quy Nhơn nhé!