0868.30.22.39

NGƯỜI KHAI SINH THƯƠNG HIỆU DU LỊCH CÙ LAO XANH TRAVEL

Trước  làn sóng người người đi du lịch, nhà nhà hăng hái làm du lịch, Anh ấy đã gây tiếng thơm cho dịch vụ Du lịch Cù Lao Xanh; là niềm tự hào của người dân Cù Lao Xanh vì những đóng góp to lớn của chàng trai trẻ này với quê hương của mình. Vâng, người mà tôi nhắc đến chính là anh Toàn, tức Toản Nhỏ – người khai sinh ra Culaoxanh Travel.

Toàn Nhỏ tên thật là Nguyễn Đức Toàn, sinh ngày 14 tháng 11 năm 1996, tại Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định. Được sinh ra, trưởng thành trong một gia đình gia giáo, cha là cán bộ xã, mẹ mua bán nhỏ trên quê hương Nhơn Châu còn lắm lam lũ. Anh thấu hiểu cuộc sống nhọc nhằn và tiềm năng du lịch to lớn của địa phương khiến Anh luôn nung nấu ý định muốn làm điều gì đó có thể thay đổi bộ mặt nơi chôn nhau cắt rốn của mình.

tour cu lao xanh

Con người của biển cả ấy như thêm rắn rỏi và đầy bản lĩnh hơn khi được rèn luyện trong quân ngũ. Ra quân, trở về với quê hương, chưa bao giờ anh bộ đội trẻ lại đầy phấn khởi như vậy khi thấy quê hương đang đổi thay từng ngày. Theo thời gian, càng có nhiều hơn các công ty du lịch ở Quy Nhơn mở tour du lịch Quy Nhơn – Cù Lao Xanh. Thực tế đó thôi thúc Anh quyết tâm gây dựng sự nghiệp tại quê hương trong khi lớp lớp thanh niên ở Nhơn Châu từ bỏ cuộc sống khó khăn ở xã đảo nghèo để vào thành phố lập nghiệp. Và Culaoxanh Travel đã ra đời trong hoàn cảnh ấy.

Nhận thấy loại hình du lịch homestay đang phát triển mạnh, được rất nhiều người yêu thích và muốn được trải nghiệm, Anh cùng những người bạn của mình (đều là những chàng trai thế hệ 9X) đã không ngừng học hỏi, rèn luyện, trau dồi thêm vốn hiểu biết và nghề hướng dẫn viên gắn với họ từ đó. Gọi là nghề vì họ đem hết tình yêu và tâm huyết vào trong công việc; vì họ mưu sinh bằng chính niềm đam mê ấy và họ muốn sống với nghề đã chọn.

Là một người trẻ với nhiều tài lẻ (đặc biệt là khả năng hát và chụp ảnh), có bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm trước mọi việc mình làm, Toàn Nhỏ đã mang lại cho ba mẹ nói riêng, người dân xã đảo Nhơn Châu nói chung lòng cảm kích vô hạn. Tour tuy mới thành lập nhưng đã phục vụ rất nhiều lượt khách trong cả nước, khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong dịch vụ du lịch ở Bình Định. Tour bản địa, giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt không qua trung gian là các yếu tố then chốt giúp Anh và Tour thành công.

Hiện tại, Tour có rất nhiều đối tác hợp tác và cạnh tranh lành mạnh như: Lữ hành Hải Âu, Quy Nhơn Land, FLC Quy Nhơn,… Trong tương lai gần, Anh sẽ đa dạng và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách du lịch.

Với sự đầu tư bài bản, có kế hoạch dài hạn và lộ trình thực hiện khoa học, Anh sẽ mang thương hiệu Du lịch Cù Lao Xanh bay cao, bay xa hơn nữa. Chúc cho Anh cùng những dự định của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.