0868.30.22.39

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG DU LỊCH CÙ LAO XANH

Cảnh sắc thiên nhiên giáng trần được tôn thêm cái hồn bởi nền văn hóa biển đảo lâu đời, đảo Cù Lao Xanh – Nhơn Châu xứng danh với tên gọi hòn ngọc biển Đông, là địa điểm du lịch đầy cuốn hút của tỉnh Bình Định. Vậy, thời điểm lý tưởng để du lịch Cù Lao Xanh là khi nào?

Hải Đăng Cù Lao Xanh “tươi xinh” trong nắng mùa xuân

Ngự trị giữa lòng đại dương xanh bao la, ngút ngàn trước muôn trùng con sóng, đảo Cù Lao Xanh hoang sơ và huyền bí chọn riêng cho mình chốn trú chân yên bình. Khoác lên màu xanh bạt ngàn của cỏ cây, đồi núi và làn nước biển, lại điểm tô thêm nhiều địa điểm du lịch đặc sắc gắn liền với lịch sử dựng nước, giữ nước trong tiến trình phát triển của dân tộc như: Ngọn Hải Đăng (trên 100 năm tuổi), Cột cờ Tổ quốc, Cầu Cảng, suối Giáng Tiên, bãi đá Thảo Nguyên,… đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn như được chấp thêm đôi cánh để tự tin phát triển du lịch bền vững.

Xuân – Hè, thời điểm lý tưởng để vòng quanh đảo bằng xe điện Cù Lao Xanh

Đảo Cù Lao Xanh dường như đẹp quanh năm, mỗi mùa mang một sắc thái, nhưng mùa xuân – hạ được coi là thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Cù Lao Xanh. Đây là lúc nắng đủ vàng và bầu trời đủ cao xanh lồng lộng, cỏ cây vạn vật đâm chồi, sinh sôi nảy nở mạnh mẽ nhất trong năm. Đến Cù Lao Xanh dịp này, quý khách được mãn nhãn với làn nước biển trong veo tựa như được lọc qua máy lọc nước khổng lồ của tạo hóa. Đứng gần bờ mà ngắm được các rạn san hô đang khoe sắc dưới thủy cung. Vào mùa này, thời tiết ủng hộ cho mọi hoạt động du lịch của quý khách, trời yên biển lặng, sóng vỗ nhè nhẹ chào đón du khách đến tham quan; hải sản đánh bắt cũng được mùa và nhờ có nắng mà cho ra đời nhiều loại đặc sản mang về làm quà thơm ngon có tiếng.

Thời tiết đẹp – sống ảo đúng chất

Đặc biệt, thời điểm này rất thích hơp để tổ chức các hoạt động vui chơi, trải nghiệm, cả trên bờ lẫn dưới nước như: đêm lửa trại và ngủ lều phượt trên bãi biển, chèo thuyền thúng, chụp ảnh dưới nước, lặn ngắm san hồ… Mọi thứ thật tuyệt vời khi được thời tiết ủng hộ.

Hoàng hôn tuyệt đẹp ngày xuân Kỷ Hợi

Du lịch Cù Lao Xanh từ tháng 2 đến tháng 6 bạn mới cảm nhận được nét rạng ngời trên gương mặt của “thần mặt trời” khi vừa thức giấc, những tia nắng mới ngọt lành và trong trẻo làm sao. Chiều tà trở nên tình và đậm chất thơ, cảnh hoàng hôn buông dài trên biển, nhẹ nhàng bủa vây lấy hòn đảo nhỏ xinh. Sáng sớm mai thức giấc ở một nơi xa lạ, mở toang cánh cửa sổ homestay Cù Lao Xanh để đón chào ngày mới với màn sương lỳ lợm còn vương trên kẽ lá, tán cây. Thiên thời và địa lợi, chỉ còn chờ nhân hòa. Mọi thứ trở nên thật tuyệt vời khi tiết trời ủng hộ.

“Người nổi tiếng” ghé thăm đảo Cù Lao Xanh, bạn đã thử???

Nào khách, hãy chuẩn bị hành lý và tâm thế tốt nhất để “nhổ neo” ra đảo Cù Lao Xanh ngay và liền nhé. Mọi chi tiết về chuyến đi ra đảo vui lòng liên hệ cho Công ty TNHH Cù Lao Xanh Travel qua hotline: 0868 30 2239. Chúc quý khách có chuyến du lịch Cù Lao Xanh như ý!