0868.30.22.39

XE ĐIỆN – SIÊU XE HẠNG SANG TRÊN ĐẢO CÙ LAO XANH

Chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh những chiếc ô tô xinh xinh đầy quyến rũ chạy trên các tuyến đường trong đất liền. Vậy còn ở đảo thì sao? Vâng, ở đảo Cù Lao Xanh, ô tô là một “thứ” gì đó rất xa xỉ. Và xe điện của Cù Lao Xanh Travel đang là siêu se hạng sang trên đảo ngọc Cù Lao Xanh đó ạ!

Chiếc xe vạn người mê trên đảo Cù Lao Xanh

Nếu ngày xưa đường đất trở thành con đường huyền thoại, gắn liền với hình ảnh của những chiếc xe đạp cà tàng thì ngày nay, Cù Lao Xanh yêu thương đã mang một sắc vóc khác. Con đường đi loanh quanh trên đảo nay đã được mở rộng và bê tông hóa gần như toàn bộ. Kinh tế ngày một khởi sắc, du lịch đang và sẽ là ngành kinh tếmũi nhọn của địa phương thì việc đầu tư, trang bị phương tiện phục vụ cho việc di chuyển của du khách trở thành tất yếu trong chiến lược phát triển lâu dài của Cù Lao Xanh Travel.

Cù Lao Xanh Travel không chỉ có đội quân xe máy hùng hậu với giá thuê xe rẻ “tệ mạt” mà còn có xe điện “khủng” xuất hiện trong team phương tiện di chuyển trên đảo của Công ty.

Xe điện Cù Lao Xanh trong quá trình cách tân hình thể

Chiếc xe này được độ từ xe tải lớn, dòng xe hyundai chất lượng, có mái che và ghế tựa mái mẻ, thoải mái, với sức chứa tối đa lên đến 20 người, gồm 5 hàng ghếtựa lưng mềm mại. Hiện tại, xe điện Cù Lao Xanh là xe lớn nhất và chất lượng nhất trên đảo Cù Lao Xanh. Xe điện Cù Lao Xanh có màu xanh nõn chuối không chỉ nổi bật, hiện đại mà còn vô cùng thân thiện với môi trường. Đây cũng là địa chỉ sản sinh ra nhiều bức ảnh sống ảo thú vị của du khách khi du lịch Cù Lao Xanh.

Du lịch trên đảo Cù Lao Xanh bằng xe điện

Chỉ cần bỏ ra 800.000vnd/chiếc, bạn và người đồng hành của mình tha hồ dạo vòng quanh đảo mà không phải lo mỏi chân, nắng nóng quấy rầy nữa nhé. Nói về độ an toàn thì số 1. Tài xế chính là nhân viên của Công ty TNHH MTV Cù Lao Xanh Travel. Họ là người địa phương, tỏ đường đi lối về trên đảo, đảm bảo thượng lộ bình an cho quý khách xa gần.

Xua tan cái nóng oi bức của mùa hè, rút ngắn quãng đường tham quan và làm vơi đi sự mệt mỏi, xe điện Cù Lao Xanh quả đúng là cứu cánh cho chuyến du lịch của quý khách trước thử thách về sức khỏe do phải đi bộ nhiều.

Hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe điện Cù Lao Xanh với giá thấp té ngửa nha cả nhà.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cho anh Toàn qua số điện thoại: 0868 30 2239.