0868.30.22.39

KHÔNG NÊN DU LỊCH CÙ LAO XANH VÌ DỄ BỊ NGHIỆN

Với tất cả mọi người thì cụm từ “nghiện” không có gì xa lạ cả. Thế còn khái niệm “nghiện du lịch Cù Lao Xanh”? Vâng, đó là sự trải nghiệm mà hễ “dính” vào là dứt không ra đó các bạn ạ! Một căn bệnh dễ mắc và khó cai.

Vì sao nhiều du khách lại nghiện du lịch Cù Lao Xanh? Hòn đảo nhỏ này có gì mà làm say lòng bao lữ khách phương xa đến vậy? Mời cả nhà cùng theo tôi để ghé thăm hòn đảo này nhé.

du lich cu lao xanh

Cù Lao Xanh ngự trị giữa lòng đại dương lao la, cách thành phố Quy Nhơn tầm 24km đường biển, khoác lên mình sắc xanh của biển đảo. Nơi đâu ở Cù Lao cũng xanh ngát một màu, đầy tươi non và hy vọng.

Rời chân khỏi cảnh thực của phố thị ồn ào, ta băng băng trên những con sóng biển để thực hiện cuộc hành trình “trong mơ” đến với đảo ngọc Cù Lao Xanh-Nhơn Châu sau 2 giờ đồng hồ đi thuyền gỗ. Không còn cảm giác chật chội, đông đúc, không còn không khí oi nồng và nặc mùi khói bụi của xe cộ, bạn đang được sống trong không gian yên bình của hoa đá và cảnh vật nơi đây. Không gian xã đảo thoáng đãng, nhẹ nhàng, mát mẻ và rất đỗi gần gũi. Bạn dễ dàng chạm ngõ ánh mắt hiền hoà và hiếu khách của người dân xứ đảo tiền tiêu Nhơn Châu. Cảnh thực mà ngỡ tựa chốn bồng lai.

du lich cu lao xanh

Cù Lao Xanh đẹp hoang sơ từ Ngọn Hải Đăng hùng vĩ đến cảnh trí thanh bình nơi Mũi Đông ngắm bình minh, hoà vào làng đá với muôn hình vạn trạng và đầy nét người, tảng cười vui, hòn đăm chiêu chào đón bạn, rồi vội lao ngay vào những con nước để bầu bạn với vườn hoa san hô sống động có một không hai dưới thuỷ cung… Còn nữa nhé, thú vui với chiếc thuyền thúng thì cực kỳ khoái các bạn ạ. Vui chơi tẹt ga đã không lo về giá mà du khách còn được say giấc trong những căn phòng nghỉ tiện nghi. Nhiều du khách du lịch Cù Lao Xanh về còn bàn tán mãi về đại hội âm nhạc và ánh sáng trong đêm lửa trại trên đảo.

Du lịch Cù Lao Xanh bạn có cảm giác như được sống ở một góc nào đó trên quê hương miền Bắc bởi những cung đường nhỏ nhỏ chạy len lỏi vào mọi ngóc ngách của xóm nghèo, và thấy thân quen hiền hoà như quê hương miền Tây sông nước.

Với những ai ưa thích các món ăn hải sản và mê trải nghiệm du lịch homestay đến những vùng đất lạ để được “sống khác” thì du lịch Cù Lao Xanh là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời các bạn ạ. Hải sản Đà Nẵng tại Cù Lao Xanh – thật không quá tí nào khi khẳng định như thế. Mực lá hấp, ốc mặt trăng hấp hoặc nướng,…cứ gọi là hơn cả chữ ngon.

Người ta nghiện Cù Lao Xanh bởi vì cảnh đẹp và tình người. Rất nhiều “con nghiện du lịch” chọn Du lịch Cù Lao Xanh để có chuyến đi an toàn và thú vị. Còn bạn thì sao? Hãy đến với chúng tôi – Culaoxanh Travel để thưởng thức bữa tiệc du lịch đậm chất homestay nhé cả nhà!