0868.30.22.39

SẮP RA MẮT KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG VÀ BIỆT THỰ SINH THÁI FLC CÙ LAO XANH

Được ví như “Hòn ngọc của Biển Đông”, Cù Lao Xanh Quy Nhơn là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với biển ngọc xanh ngút ngàn, trải dài tầm mắt; bãi cát trắng mịn màng phơi mình bên bờ biển cong cong uốn lượn; những bãi đá tráng lệ và những dải san hô rực rỡ, trù phú. Với tiềm năng bất tận về du lịch của đảo Cù Lao Xanh, tập đoàn FLC đã đầu tư để thực hiện dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái tại hòn đảo xanh và đẹp này. Thiết nghĩ, công trình sẽ mang lại màu sắc và hơi thở mới tươi sáng hơn cho du lịch cù Lao Xanh nói riêng và Bình Định nói chung.

FLC là một tập đoàn có quy mô lớn và hùng mạnh trên nhiều lĩnh vực ở nước ta hiện nay như: đầu tư, bất động sản, đào tạo nghề, truyền thông, đầu tư tài chính…Trong thời gian gần đây, FLC đã mở rộng kinh doanh mạnh mẽ sang lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, kinh doanh nhà hàng và tư vấn giáo dục.

Sớm nhận thấy tiềm năng lớn về phát triển du lịch của đảo du lịch Cù Lao Xanh nhưng chưa được nhiều người biết đến và khai thác có hiệu qủa nên FLC Quy Nhơn đã mạnh dạn đầu tư vào đây khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái ở phía Tây của đảo. Nguồn tin từ FLC Faros cho biết, mới đây, UBND tỉnh Bình Định đã thông qua chủ trương này. Theo quy hoạch dự kiến, dự án có tổng diện tích 120 hecta, trong đó diện tích sử dụng là hơn 105 hecta, bao gồm 47,2 hecta mặt đất đảo và 57,9 hecta mặt nước, với tổng vốn đầu tư gần 486 tỷ đồng.

Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái FLC Cù Lao Xanh dự kiến bao gồm nhiều hạng mục đồng bộ như khách sạn, resort ghềnh đá, biệt thự rừng, bungalow trên biển, tháp vọng cảnh, bãi tắm, khu vui chơi dưới nước, nhà hàng, spa, gym… Ngoài ra, dự án sẽ kết hợp với dân cư bản địa khai thác loại hình du lịch homestay – cách du lịch mới cho bạn trẻ thích khám phá.

Một điểm nhấn của dự án là khu vui chơi dưới nước đa dạng hoạt động giải trí khám phá, nhờ lợi thế bờ cát trắng dốc thoải đặc trưng của biển Quy Nhơn. Bên cạnh các trò chơi nước cảm giác mạnh, dự kiến sẽ có một khu vực riêng phục vụ hoạt động lặn ngắm vườn hoa san hô, mang lại cơ hội thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên và khám phá các sinh vật biển vô cùng kỳ thú cho khách tham quan.

Để bảo tồn vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã và cảnh quan môi trường của hòn đảo xinh đẹp này, FLC đã đặt mục tiêu thiết kế hoà hợp với thiên nhiên và hạn chế tối đa tác động xấu đến môi trường biển, đảo, thảm thực nguyên sinh trong qúa trình khai thác và sử dụng. Các khu vực hạng mục được đan xen hài hoà với khu vực bảo tồn cảnh uan, hoàn toàn không có các công trình lớn để tránh ảnh hưởng đến hệ sinh thái nơi đây.

Song hành với dự án FLC Quy Nhơn, việc triển  khai quy củ, đồng bộ dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái FLC Cù Lao Xanh hứa hẹn sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo hạ tầng và kinh tế của xã tiền tiêu Nhơn Châu, tạo bước nhảy vọt trong phát triển thương hiệu du lịch Quy Nhơn, Bình Định đến với du khách trong và ngoài nước.

Về sau, du khách du lịch Cù Lao Xanh không chỉ được thoả mãn về nhãn quan trước cảnh đẹp trời phú của mảnh đất này mà còn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất khi nét đẹp tự nhiên đó đã được bàn tay con người nhào nặn tài tình. Và cũng từ đây, “những linh hồn sống” trên đảo Cù Lao Xanh có quyền nghĩ đến một công việc, một cuộc sống hiện đại hơn, màu sắc và năng động hơn.

Nguồn: Bích Hiền – Culaoxanhtravel.com