0868.30.22.39

ĐI CÙ LAO XANH THÌ NÊN TRẢI NGHIỆM QUA ĐÊM KHÔNG NÊN VỀ TRONG NGÀY

Vì sao khi du lịch Cù Lao Xanh nhất thiết quý khách nên ở lại đêm không nên về trong ngày ? Tất nhiên là có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn khi mặt trời lặn tại sứ sở hoa đá và yên bình này rồi ạ! Hãy theo chân Culaoxanh Travel để điểm danh những điều ly kỳ đó là gì nhé!

Không bon chen hay thị phi nơi phố phường chật chội, đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn (Nhơn Châu) chọn cách đặt mình trên mênh mông biển nước của đại dương xanh. Đảo nhỏ, ít người, kinh tế chưa phát triển cao mà lại ở khá xa đất liền nhưng điều gì đã khiến du khách mãi nhớ về một Cù Lao Xanh như vậy ? Phải chăng do cảnh sắc tuyệt trần và tấm lòng nồng hậu của những người con nơi của mảnh đất này ?

Du lịch Cù Lao Xanh sẽ đưa quý khách tiếp cận với những “sản vật” của xã đảo tiền tiêu Nhơn Châu. Với lịch trình tour siêu rẻ và cực chất lượng (480000 vnd/người), du khách theo dòng lịch sử được sống trong không khí hào hùng của dân tộc khi tham quan các địa danh như: Ngọn Hải Đăng, suối Giáng Tiên, Bàn Cờ Bốn Ông Tiên, Cầu Cảng, Cột cờ Tổ quốc,… hay ngất ngây với những món ăn dân dã nơi đây.

Cù Lao Xanh về đêm bình yên đến lạ. Nếu du khách chỉ dừng lại tham quan trong ngày để quay về đất liền ngay thì thật là tiếc nuối khi đã bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị khi Cù Lao Xanh chuyển mình vào đêm. Đảo Cù Lao Xanh khi hoàng hôn buông xuống lung linh như tấm vải lụa đào điểm hoa đăng của những ngọn đèn câu mực biển, vừa mềm mại lại vừa huyền ảo, kiêu sa. Vâng, Cù Lao Xanh về đêm kiêu sa theo kiểu chân chất đến lạ lung như vậy.

 

Ở lại đêm, quý khách tha hồ được nghe biển hát và đệm phách vào chân ghềnh đá, xì xào lời biển nói giữa trời đêm. Du khách sẽ có trải nghiệm thú vị khi câu mực lá vào đêm khuya cùng ngư dân xã đảo. Cái cảm giác mát lạnh của khí trời như âu yếm và bủa vây lấy bạn, những mệt mỏi, âu lo thường ngày dường như tan biến hết còn lại chỉ là ao ước muốn níu giữ đêm khuya cho dài thêm mà thôi.

Lưu trú qua đêm trong những chiếc lều trên bãi cát cùng người thân hay các chiến hữu thì không còn gì thích thú bằng các bạn ạ. Ngủ lều chắc chắn sẽ mang đến cho du khách cảm giác phiêu lưu khó tả, nhiều người nói ngủ lều qua đêm trên Cù Lao Xanh như Robinson lạc trên đảo hoang thật không nói quá tí nào.

Tại đây, vào thời điểm ấy, hội ngộ nhau ở bữa tiệc BBQ hay những trò chơi teambuilding đầy hứng khởi trong đêm lửa trại sẽ giúp cho tình cảm của bạn với người đồng hành càng thêm khắng khít hơn. Những đoá hoa râm từ các dây đèn led in xuống nền cát quyện với làn điệu ghi ta êm êm như gieo vào lòng người những xúc cảm khó thành lời.

Du lịch Cù Lao Xanh qua đêm thật là một “bữa ăn” tinh thần khó cưỡng nổi! Hãy đến đây, đến với Du lịch Cù Lao Xanh để gom về những trải nhiệm để đời các bạn nhé!