0868.30.22.39

DU LỊCH CÙ LAO XANH XUẤT PHÁT TỪ ĐÂU VÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Trong bối cảnh ngành công nghiệp không khói đang phat triển mạnh mẽ tại nước ta nói chung và Bình Định nói riêng, Du lịch Cù Lao Xanh đã ra đời nhằm đáp ứng kịp thời và tốt hơn nhu cầu của du khách khi đến với thiên đường đảo ngọc Cù Lao Xanh –  Nhơn Châu. Là con đẻ của đảo tiền tiêu Nhơn Châu, Du lịch Cù Lao Xanh thấu hiểu những giá trị, nét đẹp, đặc điểm cảnh vật và con người nơi đây.

Nhờ tạo hoá ưu ái ban tặng, đảo Cù Lao Xanh sở hữu một chiếc áo khoác cảnh vật tuyệt đẹp, không mỏng manh, nhân tạo mà rất đỗi mộc  mạc và hoang sơ. Đảo đẹp là vậy nhưng cuộc sống của người dân xã đảo lắm vất vả và chông chênh. Khi tiếng lành đồn xa, nét đẹp của hòn đảo nhỏ cách đất liền hơn 20 km này đã dấn thân vào đất liền, là một trong nhiều địa điểm được lựa chọn để du lịch của du khách.

Thấu hiểu cuộc sống và biết về tiềm năng du lịch của đảo quê hương, những người con của xã đảo Nhơn Châu từ lâu đã nung nấu quyết tâm muốn lập nên một thương hiệu du lịch gắn với Cù Lao Xanh, nơi mà họ được sinh ra và trưởng thành. Và Du lịch Cù Lao Xanh đã ra đời như thế!

Ở Cù Lao Xanh Quy Nhơn cảnh đẹp không thiếu, chỉ thiếu về điều kiện sống. Vì xuất phát điểm vô cùng khó khăn khi nhu cầu thiết yếu về điện, nước sinh hoạt còn nhiều thiếu thốn, cơ sở vật chất khá tạm bợ, trình độ dân trí và nhận thức của người dân còn thấp,… đã gây không ít khó khăn trong bước đầu khởi nghiệp của Tour. Nhưng trên hết, bà con ngư dân nơi đây ai nấy cũng lấy làm vui sướng và hãnh diện khi trên mảnh đất đầy nắng và gió biển này lại sản sinh ra một “nghề mới” cho họ mưu sinh.

Du lịch Cù Lao Xanh do anh Toàn, một người con của Cù Lao Xanh gây dựng nên. Với sức trẻ trên đảo già, anh cùng những cộng sự của mình đã mạnh dạn đầu tư phòng ốc, mua sắm trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo cho du khách có một chuyến du dịch trọn vẹn, hoàn hảo và ý nghĩa.

Nắm bắt được loại hình dịch vụ Homestay đang được ưu chuộng, Du lịch Cù Lao Xanh đã không ngừng nâng cao khả năng hướng dẫn cho các dướng dẫn viên du lịch – thổ địa Cù Lao Xanh của mình. Đội ngũ hướng dẫn viên du lịch có thể kiêm luôn nhiều nghề như đầu bếp, MC, tài xế… và là người kể chuyện không mệt mỏi. Họ mang tâm tình gửi gắm cho các bạn qua những thông điệp sống rất đỗi bình dị của Cù Lao này. Tất cả họ đều là những người con của mảnh đất Cù Lao. Họ được sinh ra, lớn lên ở đây, hơn ai hết, họ thấu hiểu về tất cả những gì gắn với đảo!

Nhờ lợi thế đi trước đón đầu, Du lịch Cù Lao Xanh hiện tại đã “thâu tóm” tất cả các khâu phục vụ cho du khách khi du lịch tại đảo. Từ nơi lưu trú cho khách, phương tiện đi vòng quanh đảo để tham quan, vật dụng hỗ trợ lặn ngắm san hô, hay dịch vụ ăn uống,… Du Lịch Cù Lao Xanh lo trọn gói cho quý khách hài lòng.

Cạnh tranh lành mạnh, Du lịch Cù Lao Xanh lấy tiêu chí chất lượng dịch vu đặt lên hàng đầu. Luôn tạo điều kiện, chia sẻ và hợp tác tốt với các tour du lịch khách khi họ đưa khách đến đảo, Culaoxanh Travel đã tạo được ấn tượng tốt trong mắt bạn bè làm dịch vụ lữ hành.

Khi có ý định du lịch, thích tìm đến những nơi hoang sơ nhưng lại muốn được “chăm sóc” an toàn cho chuyến đi, Du lịch Cù Lao Xanh sẽ giúp bạn an tâm về mọi thứ. Bạn chỉ cần nhấc máy lên, liên hệ với Tour qua số điện thoại của anh Toàn, cả một bầu trời kỷ niệm tuyệt vời đang đợi bạn trên đảo Cù Lao Xanh.