0868.30.22.39

NHỮNG “ÔNG TRÙM DU LỊCH” ĐÃ VÀ ĐANG NHẮM ĐẾN DU LỊCH CÙ LAO XANH

Cạnh tranh là quy luật tất yếu trong sản xuất, kinh doanh nói chung và du lịch nói riêng. Mặt tích cực của cạnh tranh trong du lịch gắn với cạnh tranh lành mạnh. Việc cạnh tranh này góp phần thúc đẩy chất lượng dịch vụ của các tour du lịch được nâng cao, thoả mãn ngày càng đầy đủ hơn nhu cầu của quý khách hàng. Vì vậy, Du lịch Cù Lao Xanh luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Qua một thời gian hoạt động, Culaoxanh Travel đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng du khách bốn phương.

Bình Định nổi tiếng là vùng đất võ trời văn, đâu đâu ở Bình Định cũng vang danh nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn, nào là Bảo Tàng Quang Trung, Khu du lịch sinh thái Hầm Hô, Khu dã ngoại Trung Lương…và không thể thiếu đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn hoang sơ mà không kém phần lộng lẫy! Với vẻ đẹp thuần khiết và tiềm năng trời phú, đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn không chỉ trở thành điểm du lịch thu hút đông đảo du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng mà còn là nơi phô bày nhiều “trò”chiêu dụ khách du lịch của các tour du lịch tại Bình Định.

Ở Bình Định hiện có rất nhiều công ty du lịch hoạt động, nhiều tour du lịch cho du khách lựa chọn như: Du lịch Cù Lao Xanh, Quy Nhơn Tourist, Goldenlife Travel,… Mỗi tour du lịch xây dựng cho mình một hướng đi và phong cách riêng biệt nhưng tất cả đều hội tụ ở mong muốn mang đến cho quý khách những phút giây vui chơi, thưởng ngoạn tuyệt vời nhất. Họ đều xứng đáng với tên gọi “ông trùm du lịch” tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp.

Ra đời, gắn bó và phát triển trên chính mảnh đất Cù Lao Xanh thơ mộng, Du lịch Cù Lao Xanh chính là thổ địa du lịch của vùng đất này. Lấy phương châm phục vụ tận tình và hết mình cho du khách, Du lịch Cù Lao Xanh không ngừng hoàn thiện và làm mới cung cách làm việc của mình. Tour bài bản từ hướng dẫn viên địa phương, phương tiện đi tham quan quanh đảo, dịch vụ y tế cho đến những món ăn vừa ngon vừa bắt mắt trong tiệc BBQ. Chất lượng số 1 mà giá cả rẻ bất ngờ! Đó là cảm nhận của du khách khi đến với du lịch Cù Lao Xanh. Nắm trong tay hệ thống phòng ốc khá tiện nghi và ấm cúng, Tour luôn tạo ra được sự an tâm và hài lòng cho khách tham quan. Với nhiều lợi thế đang có, Du lịch Cù Lao Xanh hiện đang là “quản lý” về du lịch tại xã đảo tiền tiêu Nhơn Châu này.

Nhờ hoạt động hiệu quả và tích cực, Du lịch Cù Lao Xanh đã và đang là điểm nhắm của nhiều công ty và các tour du lịch khác. Vì xu thế phát triển chung của du lịch địa phương, Du lịch Cù Lao Xanh rất “mát tay” trong việc tạo điều kiện cho nhiều tour du lịch khác khi đưa khách tham quan đến đảo như: cho thuê lại phòng nghỉ, lều – trại, đồ lặn ngắm san hô,…với giá rất yêu thương.

Cạnh tranh kinh tế luôn là đề tài nóng hổi trên thương trường, vì vậy, các “ông trùm du lịch” khi đưa khách đến du lịch tại Cù Lao Xanh hãy hành động một cách văn minh và lành mạnh nhất nhé! Một hành động đẹp có thể làm nên thương hiệu của Tour du lịch mà bạn đang lựa chọn.

Du lịch thả ga, không lo về giá khi đến với Du lịch Cù Lao Xanh các bạn nhé!